Lừa làm sổ đỏ, giám đốc công ty đo đạc lĩnh 8 năm tùPhạm Ngọc Nông có hành vi gian dối, nhận làm sổ đỏ cho người dân tại Đắk Lắk rồi chiếm đoạt tiền. Khi bị công an điều tra, Nông đã bỏ trốn và biết không thể thoát nên đã ra đầu thú.
Làm cách nào để được cấp sổ đỏ khi mua bán đất bằng giấy tờ viết tayNhiều độc giả Dân trí cho biết từng mua đất bằng giấy viết tay từ nhiều năm trước. Chỉ đến khi làm thủ tục pháp lý liên quan, họ mới "té ngửa" khi tờ giấy mình giữ bấy lâu không có giá trị pháp lý.
Khác biệt chính trong lập trường đàm phán giữa Mỹ và IranTính đến sáng 29/3, các cuộc đàm phán ngoại giao tại Pakistan và tín hiệu từ Ai Cập - Qatar cho thấy cửa sổ cơ hội vẫn mở, dù đang rất hẹp.
Đề nghị truy tố 3 cựu cán bộ ở TPHCM trong vụ thất thoát nhà đất côngBa cựu cán bộ tại TPHCM bị xác định có sai phạm trong quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, tạo điều kiện để nhà đất công bị hợp thức hóa, sang tên cho tư nhân, gây thất thoát.
Liên doanh Keppel và Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Gladia by the WatersNgày 25/1, liên doanh Keppel và Khang Điền bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tại khu biệt thự Gladia by the Waters nằm trong tổng thể khu đô thị 30ha của Khang Điền.
Chuyển tiền xuyên quốc gia, chủ tiệm vàng ở TPHCM bị đề nghị phạt 3 tỷVKS đề nghị phạt bị cáo Đỗ Viết Đại (chủ tiệm vàng Đức Long) 3 tỷ đồng vì tham gia đường dây vận chuyển trái phép tiền tệ sang Campuchia.
Cử tri 119 tuổi ở Cao Bằng bỏ phiếu bầu cửTheo Ủy ban Bầu cử tỉnh Cao Bằng, đến 21h ngày 15/3, toàn tỉnh đã có 391.395/391.660 cử tri tham gia bầu cử, đạt tỷ lệ 99,93%, trong đó có 40/56 xã, phường đã đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu cử.
Mẹ chồng cho tiền xây nhà nhưng chưa sang tên đất, tôi có nên làm?Hơn 1 tháng trước, mẹ chồng tôi gọi hai vợ chồng vào nói chuyện tính đập bỏ nhà cũ xây nhà. Ông bà hỗ trợ một nửa tiền, nhưng không nhắc đến chuyện sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.
6 cây cảnh lá trái tim giúp góc nhà bạn thêm lãng mạnThay vì bó hoa rực rỡ nhưng sớm tàn, bạn hãy thử tô điểm tổ ấm bằng các chậu câu cảnh mang biểu tượng tình yêu, vừa gửi gắm sự lãng mạn vừa thăng hạng vẻ xanh mát cho không gian sống mỗi ngày.
Đường dây tiêu thụ 300 tấn thịt lợn bệnh: Khởi tố 4 cán bộ thú y, kiểm dịchCông an TP Hà Nội khởi tố 8 bị can trong đường dây giết mổ, tiêu thụ lợn mắc dịch tả lợn châu Phi, trong đó có 4 cán bộ thú y, kiểm dịch. Nhà chức trách cáo buộc nhóm này đã tiêu thụ gần 300 tấn thịt.
Kiến nghị bỏ sổ hồng bằng giấy: Lợi đủ đường, ngại mỗi khâu đồng bộ?Các ý kiến ủng hộ đề xuất bỏ sổ hồng giấy, số hóa dữ liệu trên tinh thần tinh gọn, đồng bộ hóa dữ liệu thông tin. Tuy nhiên, việc số hóa cần thời gian và sự chung tay của nhiều đơn vị khác nhau.
TPHCM đề xuất cách thu lệ phí cấp sổ hồng tại 3 khu vựcSau sắp xếp hành chính, TPHCM đề xuất cơ chế thu lệ phí sổ hồng khác nhau cho từng địa bàn, đảm bảo thuận lợi cho người dân và thống nhất quản lý.