Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
"Vàng trắng", "bạc mặn" sẽ được giới thiệu đi MỹTỉnh Quảng Ngãi chọn 10 sản phẩm đăng ký tham gia quảng bá, giới thiệu tại một số hệ thống phân phối ở thị trường Mỹ. Trong số này có các sản phẩm đặc trưng như muối, tỏi Lý Sơn, quế Trà Bồng.
Nam Ngư đồng hành cùng nông dân nâng tầm đặc sản tỏi Lý SơnCông ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan hợp tác với bộ ban ngành, Ủy ban nhân dân, bà con huyện đảo Lý Sơn để quảng bá tỏi Lý Sơn và mang sản phẩm Nam Ngư Ớt Tỏi Lý Sơn tới tay người tiêu dùng.
Vì sao để tốt cho sức khỏe bạn không nên ăn nhiều tỏi?Ăn 1-2 tép tỏi mỗi ngày có thể có lợi cho sức khỏe, nhưng ăn nhiều hơn có thể gây hôi miệng, ợ nóng, các vấn đề về dạ dày và các tác dụng phụ khó chịu khác.
Gia vị ăn cùng phở rất tốt cho tim, ngừa nhiều bệnh tậtTỏi được coi là loại kháng sinh tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết ăn tỏi đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó.
Rau muống xào tỏi là một trong những món xào ngon nhất thế giớiNgoài rau muống xào tỏi, Việt Nam còn sở hữu loạt món ngon nằm trong Top "những món xào ngon nhất thế giới" như phở xào, miến xào cua, su su xào tỏi và ốc hương xào.
05:38Bác sĩ giật mình vì người Việt cho ong đốt chân, đắp tỏi lên mặt chữa bệnhTiêm mật gấu, cho ong đốt, đắp mặt nạ tỏi và vô vàn mẹo truyền miệng khác khiến bác sĩ giật mình là thủ phạm gây ra hàng loạt những ca nhập viện trong thời gian vừa qua.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Gia vị quen thuộc với người Việt nhưng hiếm thấy trên bàn ăn của Hoàng giaTỏi và hành vốn là loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn của người Việt nhưng lại rất hiếm khi xuất hiện trong bữa ăn của Hoàng gia Anh để tránh hơi thở của các thành viên có mùi.
Những ai không nên ăn hành tím?Không chỉ thêm hương vị ngọt và cay cho công thức nấu ăn, hành tím còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và một số khoáng chất quan trọng. Dù vậy, nó vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi sử dụng.
Món rau xào Việt Nam lọt nhóm ngon nhất thế giới bổ dưỡng thế nào?Không chỉ riêng Việt Nam, rau muống xào tỏi đã trở thành món ăn bình dân rất phổ biến ở một số nơi của châu Á.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.