Đà Nẵng: Trao gần 1.700 suất quà Tết đến người nghèoUBMTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã trao 10.672 suất quà với số tiền gần 6 tỷ đồng tới các hộ nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam… mỗi suất quà trị giá từ 300.000 - 700.000 đồng.
Nghệ An: Phật tử mang Tết đến người nghèoGiữa cuộc sống náo nhiệt của TP Vinh vẫn còn đâu đó những mảnh đời khó khăn, những số phận éo le. Tết đến, họ như cảm thấy ấm lòng hơn từ sự sẻ chia những cân gạo hay hộp mứt đón Tết từ tấm lòng của những phật tử.
Thủ tướng thăm, tặng quà Tết đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk LắkChiều 8/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác Trung ương đã thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết đến người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam và công nhân đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ bàn giao 100 căn nhà ở Bạc LiêuNguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dự lễ bàn giao 100 căn nhà đến ngư dân, hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Hơn 7.800 tỷ đồng lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sáchTrong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, cả nước đã trao tặng quà và hỗ trợ hơn 13,5 triệu lượt người với tổng kinh phí hơn 7.800 tỷ đồng.
Sau Tết, hàng chục thanh niên kéo bao tải đi xin vỏ lonSau những ngày Tết Nguyên đán, hàng chục thanh niên tại Quảng Trị kéo nhau đến từng nhà dân xin vỏ lon bia, vỏ chai nhựa… Mục đích của họ là để bán kiếm tiền, tặng học bổng cho trẻ em nghèo.
ABBANK phát động gây quỹ 100.000 cây xanh cho người dân Yên BáiABBANK cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường phát động chương trình Tết An Bình 2025 với chủ đề "Khởi sắc xanh yêu thương", đặt mục tiêu gây quỹ tài trợ 100.000 cây quế và 7.000kg phân bón cho bà con xã Pá Lau, Trạm Tấu, Yên Bái.
Techcombank hưởng ứng Tết trồng câyHưởng ứng Tết trồng cây, Ngân hàng Thương mại Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia (Gaia) đã trồng 20.000 cây gỗ lớn bản địa tại rừng quốc gia Xuân Liên (Thanh Hóa).
Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách, người nghèo ở Bạc LiêuPhó Chủ tịch nước nhắc Bạc Liêu rà soát lại việc chuẩn bị Tết trên địa bàn để mỗi người dân được đón Tết vui vẻ, an toàn, sung túc, có nhiều khí thế để bước vào năm mới thắng lợi.
"Tết năm nay mẹ con tôi vui nhất bởi có nhà mới khang trang""Tết năm nay là cái Tết đầu tiên mẹ con tôi vui nhất, ý nghĩa nhất bởi có nhà đẹp đẽ, khang trang để ở", bà Trần Thị Bé Son chia sẻ.
Tặng quà Tết đến Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và hộ nghèoNgày 15/1, đại diện Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Hơn 132 tỷ đồng ủng hộ Tết vì người nghèo xứ NghệTối 10/1, chương trình "Nghĩa tình dòng Lam - Xuân Ất Tỵ 2025", tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã huy động được hơn 130 tỷ đồng hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn.