Khi giao thừa không còn Táo quânMột buổi cà phê, khi người bạn chia sẻ “năm nay giao thừa không còn Táo quân nữa”, tôi nghĩ về vai trò của truyền hình đêm giao thừa và cách chúng ta giữ lửa cho ký ức chung của gia đình Việt.
Mang quà lên cho con rể, mẹ vợ chết lặng thấy người bước ra từ nhà tắmTôi chưa từng nghĩ chuyến lên thăm con gái lần ấy lại trở thành ký ức ám ảnh nhất đời mình.
Bí quyết của KOL 101 tuổi không ăn kiêng, không tập luyện khắt kheỞ tuổi 101, nữ KOL người Mỹ cho rằng bí quyết sống thọ không nằm ở những chế độ ăn kiêng khắt khe hay lịch tập luyện nặng nề.
Nghệ sĩ Vân Dung: "Táo quân chưa dừng lại""Khi chưa có một lời chia tay rõ ràng, chính thức, tôi vẫn tin "Táo quân" còn đó, không hề khép lại", nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.
Mời bạn đọc tham gia cuộc thi ảnh “Sắc Xuân” 2026Nhằm tôn vinh vẻ đẹp mùa xuân và ghi lại những khoảnh khắc giàu cảm xúc trong dịp đầu năm mới, báo Dân trí tổ chức cuộc thi ảnh “Sắc Xuân” dành cho bạn đọc.
Lễ hội Mùa Xuân Suối Tiên 2026: Sống trọn Tết Việt giữa trải nghiệm hiện đạiLễ hội Mùa Xuân Suối Tiên với chủ đề “Tết người Việt - Ký ức trăm năm” mang đến không gian vui chơi giải trí sôi động, mở ra hành trình khám phá chiều sâu văn hóa Tết Việt, nơi giá trị truyền thống được tái hiện sinh động giữa lòng đô thị hiện đại.
“Ký ức mùa thu" lan tỏa niềm tự hào dân tộc của lớp người cao tuổi“Ký ức mùa thu" là sự kiện giàu ý nghĩa, vừa là món quà tinh thần gửi tới người cao tuổi, vừa góp phần tôn vinh giá trị lịch sử dân tộc và phát huy vai trò người cao tuổi trong đời sống xã hội.
Nữ chiến sĩ diễu binh A60: Bức ảnh hiếm, ký ức thời "không kem chống nắng"20 năm trôi qua, nhưng trong ký ức chị Lê Thị Quyên - nữ chiến sĩ từng tham gia diễu binh A60 - mùa hè 2005 vẫn vẹn nguyên, với những ngày tập luyện khắc nghiệt nhưng đầy ắp kỷ niệm.
Cuộc sống ở tuổi U100 của nhạc sĩ Phạm Tuyên trong căn nhà đặc biệtỞ tuổi U100 - khi đã đi qua những năm tháng chiến tranh gian khổ hay thăng trầm của một đời âm nhạc - nhạc sĩ Phạm Tuyên đang có cuộc sống bình dị, lặng lẽ tại căn nhà tập thể trên phố Vạn Bảo.
Mặc kệ bạn bè cười chê, tôi không bao giờ đi họp lớp vì 3 lý doNgười ta thích đi họp lớp để tìm lại kỷ niệm xưa, còn tôi tránh tham gia để giữ cho mình ký ức khỏi bị hoen ố.
Quang Thắng hé lộ lý do diện mạo trẻ trung, thon gọn bất ngờ ở tuổi U60"Tôi đã giảm khoảng 3kg, trong đó riêng mỡ bụng giảm 2kg, vòng eo từ hơn 90cm xuống còn 80cm. Bây giờ mặc sơ mi cũng gọn gàng hơn, chứ trước kia không dám mặc”, Quang Thắng tiết lộ.
Triển lãm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Thái qua hình tượng chiếc khăn PiêuTriển lãm nghệ thuật "Xống chụ xon xao" sẽ tôn vinh vẻ đẹp bền bỉ của người phụ nữ Thái với nhiều hình thức nghệ thuật: Hội họa, sắp đặt và trình diễn.