Những cách thú vị để tận dụng sản phẩm quá hạnVứt bỏ sản phẩm hết hạn là cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng một số sản phẩm nhất định kể cả khi chúng đã quá "đát".
Dòng tiền bất động sản “Nam tiến”, không chỉ vì chênh lệch giáCác chuyên gia cho rằng TPHCM đang phát triển theo hướng đa cực, tiến tới siêu đô thị. Hạ tầng và chất lượng lao động được cải thiện sẽ tiếp tục thúc đẩy dòng tiền “Nam tiến”.
Bộ Y tế thu hồi 80 số công bố mỹ phẩm, 162 sản phẩm bị đình chỉ lưu hànhCục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định thu hồi 80 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của MK Skincare, do doanh nghiệp không xuất trình được Hồ sơ thông tin sản phẩm.
iPhone màn hình gập của Apple lộ bước đột phá lớnApple được cho là đã giải quyết triệt để vấn đề nếp gấp trên iPhone màn hình gập.
LynkiD hợp tác cùng Bộ Công an thí điểm các giải pháp định danh điện tửCông ty cổ phần LynkiD vừa ký biên bản ghi nhớ với Trung tâm RAR, Bộ Công an, tiến hành nghiên cứu và thí điểm việc áp dụng định danh điện tử trong việc xác thực khách hàng, ứng dụng chữ ký số.
Sẽ có mô tả chi tiết vị trí việc làm công chức, chỉ dùng người đủ năng lựcDự thảo nghị định về vị trí việc làm đang lấy ý kiến, lần đầu đưa ra hệ thống bản mô tả công việc chi tiết cho từng chức danh công chức, hướng đến bố trí đúng người, đúng việc theo yêu cầu năng lực.
Omoda & Jaecoo Việt Nam chinh phục khách hàng với chính sách hậu mãi hàng đầu thị trườngBên cạnh thiết kế thời thượng và công nghệ toàn cầu, một trong những lý do lớn nhất khiến khách hàng Việt lựa chọn Omoda & Jaecoo đến từ chính sách hậu mãi dẫn đầu thị trường và cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.
Hà Nội: Siết chặt quản lý thực phẩm dịp cuối năm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùngCàng gần thời điểm cuối năm, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng mạnh. Đây cũng là lúc các đối tượng buôn lậu, kinh doanh thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gia tăng hoạt động nhằm trục lợi.
VinFast Limo Green “tất tay” tại Indonesia khi có giá rẻ hơn Xpander, VelozVinFast sẽ mở bán Limo Green vào đầu năm sau với mức giá hấp dẫn và đa dạng phiên bản, tạo lợi thế cạnh tranh tại “thánh địa” của xe 7 chỗ Nhật Bản.
Mailisa bán hàng trăm nghìn sản phẩm: Khách có cơ hội lấy lại tiền?Hàng trăm nghìn sản phẩm Mailisa đã được bán ra trước khi chủ hệ thống bị bắt. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu họ có cơ hội được hoàn lại số tiền đã mua sản phẩm hay không.
Sunshine Group cất nóc tòa S2 Lumina tại dự án căn hộ hàng hiệu ở CiputraNgày 25/11, Sunshine Group và Tổng thầu xây dựng SCG đã tổ chức Lễ cất nóc tòa S2 - Lumina tại Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residences - tổ hợp căn hộ hàng hiệu tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.
Kosmen ra mắt bộ đôi máy hút ẩm lọc không khí thế hệ mới cho mùa nồmHiệu quả và bền vững là 2 ưu điểm của bộ đôi máy hút ẩm lọc không khí Kosmen vừa ra mắt, hứa hẹn trở thành thiết bị chống nồm dành cho mọi nhà.