Tiến độ vượt trội, Fresia Riverside cất nóc vượt kế hoạch sau 542 ngày thi côngTrong bối cảnh Đồng Nai bước vào giai đoạn phát triển mới, việc Fresia Riverside cất nóc tòa tháp River 1 không chỉ đánh dấu tiến độ xây dựng vượt trội, mà còn mở ra góc nhìn mới về bài toán sở hữu căn hộ đón chu kỳ tăng trưởng.
Người đàn ông mất 2,6 tỷ đồng vì tiếc tiền nộp một lá đơn khi mua nhàĐã kiểm tra pháp lý, thanh toán đủ tiền và nhận nhà vào ở, người đàn ông ở TPHCM vẫn đứng trước nguy cơ mất trắng 2,6 tỷ đồng chỉ vì không muốn tốn thêm chi phí án phí nộp đơn yêu cầu độc lập ra tòa.
Người phụ nữ 60 tuổi bị con trai và con rể thông đồng bán mất đấtCần huy động tiền, con trai và con rể đã thông đồng để ký các Hợp đồng nhằm chuyển nhượng quyền sử dụng đất có tên người mẹ, bản chất để đảm bảo cho khoản vay trị giá 5,1 tỷ đồng.
Cựu Tổng Giám đốc SJC Lê Thúy Hằng khai gì tại tòa?Cựu Tổng Giám đốc SJC thừa nhận hành vi phạm tội, khai cùng đồng phạm tự góp tiền mua vàng nguyên liệu bên ngoài đưa vào dây chuyền sản xuất của SJC để gia công, bán ra thị trường.
Hàng xóm đào móng xây nhà làm nứt, sập nhà mình: Đòi bồi thường thế nào?Theo luật sư, khi phát hiện nhà bị nứt, nghiêng do công trình liền kề thi công, người dân cần nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đề nghị tạm dừng thi công, lập biên bản ghi nhận hiện trạng.
Mỹ đề xuất áp thuế bổ sung với 60 đối tác thương mại, EU phản ứngChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa công bố các đề xuất áp thuế từ 10% trở lên đối với hàng chục đối tác thương mại.
Branded Residences đang tiến xa đến mức nào?Một cuộc đua thầm lặng đang diễn ra trong lòng những tòa tháp xa xỉ nhất thế giới, không phải cuộc đua về chiều cao hay giá tiền, mà là cuộc đua về trải nghiệm.
Giảm giá 2 chiếc xe sang của bà Trương Mỹ LanSau khi đấu giá lần một không thành, Thi hành án dân sự TPHCM đã quyết định giảm giá 9% đối với 2 chiếc xe hạng sang của bà Trương Mỹ Lan.
Đạo diễn Lê Minh vướng lao lý vì tạt chất bẩn vào nhà con nợThắng kiện trong vụ đòi nợ, nhưng người vay không trả tiền, đạo diễn Nguyễn Lê Minh cùng tài xế tạt chất bẩn vào nhà con nợ.
Bị bán mất đất sau khi cho con gái mượn sổ đỏ để vay 5 tỷKý hợp đồng ủy quyền và cho con gái mượn sổ đỏ, ông Nghĩa nhận "trái đắng" khi con gái ủy quyền lại cho người khác và tài sản của mình âm thầm bị bán mất.
Mức phạt 30 triệu mới giải quyết phần ngọn "cuộc chiến" bản quyền báo chíHành vi tự ý sao chép, trích dẫn toàn văn tác phẩm báo chí lên mạng xã hội gây thiệt hại lớn cho các tòa soạn. Việc thực thi các chế tài hành chính liệu có đủ sức để bảo vệ kinh tế của báo chí?
Ba cựu công an chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng khi kiểm tra điện thoại nghi phạmKiểm tra điện thoại của đối tượng liên quan vụ án đánh bạc, ba cựu công an phát hiện tài khoản của họ có “tiền ảo” trị giá hơn chục tỷ đồng nên chuyển sang tài khoản của mình, chiếm đoạt hết.