Những tân giám đốc sở ở Hải Phòng sau tinh gọn bộ máyChiều 21/2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của hệ thống chính trị thành phố.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng 4 bộ mới4 bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ cương vị đứng đầu các đơn vị mới thành lập sau sắp xếp. Số lượng thành viên Chính phủ hiện là 24 người, trong đó có 1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng.
Phó Chủ tịch tỉnh Phú Thọ và 7 lãnh đạo sở xin nghỉ hưu sớmTỉnh ủy Phú Thọ khen thưởng 8 người tiên phong, gương mẫu trong thực hiện tinh gọn tổ chức bộ máy khi xin nghỉ hưu trước tuổi, trong đó có ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.
CLB Công an Hà Nội đánh bại Thể Công Viettel theo kịch bản khó tinTrận tái đấu giữa Công an Hà Nội với Thể Công Viettel diễn ra vô cùng hấp dẫn trên sân Hàng Đẫy. Cuối cùng đội chủ nhà giành trọn 3 điểm nhờ pha lập công ở phút bù giờ 90+9 của Hugo Gomes.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Giảm 5 bộ, ngành và 3 thành viên Chính phủQuốc hội thông qua cơ cấu tổ chức Chính phủ khóa XV gồm 14 bộ và 3 cơ quan ngang bộ, giảm 5 bộ, ngành so với đầu nhiệm kỳ. Số thành viên Chính phủ cũng giảm 3 người so với đầu nhiệm kỳ.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sảnXảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
Rủ bạn nhậu đi chém đối thủ trọng thươngĐang nhậu thì nhớ tới mâu thuẫn từ trước với một người cùng xã, Hùng và Đệ (ở Bến Tre) liền cầm dao đi tìm rồi chém trọng thương đối phương.
Ông Trần Văn Huyến làm Chủ tịch UBND tỉnh Hậu GiangÔng Trần Văn Huyến (54 tuổi), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang, được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.
Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.
Ariana Grande bất ngờ diện váy hoa lan của nhà thiết kế ViệtNhà thiết kế Trần Hùng cho biết, trang phục nguyên bản của anh được Ariana Grande đánh giá cao và không yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào.