Bé gái tử vong do nghi trúng đạn súng hơiKhi người bố cùng 4 người bạn đang ngồi uống nước, chuẩn bị đi bắn chim, bé gái 8 tuổi gục xuống. Nạn nhân tử vong do bị nghi trúng đạn súng hơi.
Hai cô gái trúng đạn súng hơi trong công viênĐang cùng một nhóm bạn vui chơi tại công viên Tuổi Trẻ, Kim và Hà bỗng thấy đau, chảy máu ở chân và cổ. Tại cơ quan y tế, các bác sĩ phát hiện mỗi người bị “ghim” một vật nhỏ bằng kim loại trong người.
Công an Lào Cai phát hiện tài xế ô tô tàng trữ trái phép súng hơiQuá trình làm nhiệm vụ tại xã Vạn Hòa, TP Lào Cai, cảnh sát phát hiện trong ô tô do Nguyễn Văn Nghĩa điều khiển có tàng trữ một khẩu súng hơi cùng một hộp 100 viên đạn chì.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Khởi tố bị can tội vô ý làm chết ngườiHuy khai dùng súng bắn chim nhưng viên đạn bay lạc, xuyên qua cửa sổ và trúng người nam thanh niên 26 tuổi. Do hoảng sợ, anh ta cất giấu súng rồi bỏ chạy.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Khởi tố đối tượng tàng trữ 3 khẩu súng trong nhàCông an huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang một đối tượng ở địa phương tàng trữ trái phép 3 khẩu súng trong nhà của mình.
Một người dân bị bắn chết, hai nghi phạm ra đầu thúKhi đang trên thuyền, người đàn ông 35 tuổi ở Bắc Giang bất ngờ bị một viên đạn bắn vào vùng ngực trái dẫn đến tử vong. Cảnh sát đã tạm giữ 2 nghi phạm để điều tra vụ án.
Xả súng ở trường học Thụy Điển, khoảng 10 người chếtVụ xả súng xảy ra trong khuôn viên một trường học Thụy Điển khiến khoảng 10 người thiệt mạng.
Kiểm tra ô tô khả nghi, công an phát hiện khẩu súng cùng gần 230 viên đạnPhát hiện ô tô có dấu hiệu khả nghi, lưu thông trên địa bàn huyện biên giới tại Đắk Lắk, công an đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và thu giữ khẩu súng hơi cùng gần 230 viên đạn.
Kẻ dùng súng khống chế người giúp việc, cướp tài sản ở Bình Phước bị bắtĐỗ Tuấn Anh đã dùng súng khống chế người giúp việc, cướp tài sản trong đêm ở thị xã Chơn Thành (Bình Phước).
Người dân Lâm Đồng giao nộp 7 khẩu súngSau khi cơ quan chức năng vận động, người dân ở thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã đến giao nộp nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ, trong đó có 7 khẩu súng các loại.
Triệt phá đường dây mua bán công cụ hỗ trợ quy mô lớn ở TPHCMTừ vụ phát hiện 2 tài xế công nghệ giao hàng cấm, Công an quận Tân Bình mở rộng điều tra, triệt phá đường dây mua bán trái phép công cụ hỗ trợ.