Lamborghini triệu hồi siêu xe 4 triệu USDSiêu xe Veneno, được mệnh danh là "xe đua đường phố", với giá bán tối thiểu 4 triệu USD, có nguy cơ bị cháy do trục trặc ở hệ thống kiểm soát khí thải.
Lamborghini triệu hồi siêu xe AventadorĐây là một đợt triệu hồi xe tự nguyện của Lamborghini, sau khi phát hiện một lỗi ở hệ thống đèn pha.
Bugatti mở hai đợt triệu hồi siêu xe VeyronDo hai lỗi khác nhau nên Bugatti đã phải mở hai đợt triệu hồi riêng biệt với mẫu Veyron tại Mỹ.
Bugatti triệu hồi siêu xe Chiron và Divo do nguy cơ gãy trục lápDù có giá lên tới vài triệu USD nhưng một số xe Bugatti vẫn có nguy cơ mắc những lỗi nghiêm trọng, như gãy trục láp xe khi đang chạy.
Số phận những chiếc Rolls-Royce, Maybach, McLaren ngân hàng rao bánKhông ít đại gia Việt sở hữu siêu xe Rolls-Royce, Maybach, McLaren giá hàng chục tỷ đồng từng bị ngân hàng rao bán. Một số xe đã tìm được chủ mới.
Ô tô điện có thể chạy 965.000km mới hỏng pin, sạc chỉ mất 10 phútCông ty CATL của Trung Quốc vừa ra mắt thiết kế pin LFP mới, mang đến cho ô tô điện tầm hoạt động lên tới 756km và khả năng sạc siêu nhanh.
Các siêu xe Rolls-Royce, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết giờ ra sao?Trước khi bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết từng sở hữu nhiều du thuyền, xe sang song nhiều tài sản đã bị ngân hàng rao bán và về tay chủ mới.
Hàn Quốc phát tiền cho người dân để kích thích tiêu dùngChính phủ Hàn Quốc thông báo một đợt nữa của chương trình phát phiếu tiêu dùng dưới dạng hỗ trợ tiền mặt cho 90% công dân sẽ được triển khai vào cuối tháng này, nhằm kích thích tiêu dùng tư nhân.
Xe điện Polestar 5 không có kính hậu, mạnh 872 mã lực, đấu Porsche TaycanPolestar gây chú ý khi loại bỏ kính hậu trên mẫu GT bốn cửa vừa ra mắt, lần đầu ứng dụng kiến trúc điện áp 800V cho tốc độ sạc cao và nhiều vật liệu thân thiện với môi trường.
Porsche 911 Turbo S lần đầu tiên có cấu hình hybrid, nhanh hơn McLaren W1Mẫu 911 Turbo S hybrid đầu tiên trong lịch sử của Porsche sở hữu khả năng tăng tốc xuất sắc hơn cả siêu xe McLaren W1 nhờ hai bộ tăng áp điện tử eTurbo.
Siêu xe mạnh nhất, nhanh nhất của Lamborghini dùng công nghệ hybridSở hữu công suất 1.065 mã lực và khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 2,4 giây, đó là tân binh Fenomeno của Lamborghini.
Có nguy cơ bốc cháy, loạt xe điện Porsche lại bị triệu hồi tại Việt NamĐây là lần thứ hai Porsche phải triệu hồi mẫu xe điện “đầu tay” tại Việt Nam do nguy cơ xảy ra sự cố về pin cao áp.