Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.
Thương mại toàn cầu đã thay đổi ra sao dưới thời ông Trump?Theo nghiên cứu của tổ chức McKinsey, thương mại quốc tế đã dần chịu ảnh hưởng chính trị nhiều hơn kể từ nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
"Chỉ có tăng trưởng cao liên tục mới vượt qua được bẫy thu nhập trung bình"Theo Thủ tướng, không còn cách nào khác, chúng ta phải duy trì tăng trưởng cao, bền vững liên tục trong thời gian từ nay tới 2045, chỉ có như vậy mới vượt qua được bẫy thu nhập trung bình và vươn lên.
Nga lên tiếng sau đề xuất của ông Trump về trở lại G8Điện Kremlin cho rằng Nhóm G8 đã trở nên lỗi thời vì không còn đại diện cho động lực tăng trưởng kinh tế của thế giới.
TTC Phú Quốc khởi công xây dựng khu phức hợp Selavia - giai đoạn 2Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) - chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng khu phức hợp Selavia - giai đoạn 2 tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Ông Phan Văn Mãi: Tôi xin mang theo ân tình của TPHCMÔng Phan Văn Mãi bày tỏ sự xúc động khi rời TPHCM, nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội. Ông cam kết tiếp tục làm mọi việc trong khả năng vì sự phát triển của TPHCM.
Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Trung Quốc kỳ vọng chuyển mình sau "cuộc gặp gỡ đặc biệt" của ông TậpCuộc gặp gỡ hiếm hoi giữa Chủ tịch Tập Cận Bình và các ông chủ công nghệ Trung Quốc đang dấy lên hy vọng rằng Bắc Kinh sẽ thay đổi thái độ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khu vực tư nhân.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũSau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.