Triển lãm "Khoảng lặng" của họa sĩ Dũng "trống"Mang chủ đề là "Khoảng lặng", nhưng triển lãm của họa sĩ Dũng "trống" đem đến cho công chúng không gian nghệ thuật với nhiều cung bậc cảm xúc về sắc màu, tạo hình trong các tác phẩm được trưng bày.
Gần 60 bức tranh khắc họa thế giới nội tâm của họa sĩ Nguyễn Trà VinhTại triển lãm "Trong và ngoài", họa sĩ Nguyễn Trà Vinh kể những câu chuyện trong thế giới nội tâm của mình bằng những bức tranh sơn mài mang đậm tính mỹ thuật.
Họa sĩ Lê Hữu Hiếu đưa mỹ thuật Việt đến triển lãm tại ItalyTác phẩm của họa sĩ Lê Hữu Hiếu tại triển lãm nổi danh thế giới Venice Art Biennale không chỉ là dấu mốc cá nhân, mà còn mở ra cơ hội để mỹ thuật Việt tiếp cận sân chơi toàn cầu một cách bài bản.
Nữ hoạ sĩ vẽ 37 tranh sơn mài từ những ký ức thanh xuânHoạ sĩ Trà My đã giới thiệu gần 40 bức tranh sơn mài, được vẽ từ ký ức và những giấc mơ thầm lặng của mình.
BYD sắp ra mắt SUV siêu sang, đấu Maybach GLS 600Yangwang U8L phiên bản 4 chỗ sẽ có giá bán cao hơn đáng kể so với mức giá quy đổi khoảng 5 tỷ đồng của bản 6 chỗ hiện tại.
Triển lãm tranh được vẽ từ đất, than… và ký ức của một vùng văn hóaLần đầu tiên, khán giả có cơ hội tiếp cận một tập hợp tác phẩm được sáng tác đồng thời về cùng một vùng đất - khởi nguồn từ một hành trình chung - nhưng mở ra những thế giới thị giác khác biệt.
Độc đáo không gian nghệ thuật hoa và trà đạo Nhật Bản tại Thủ đôCông chúng Thủ đô được thưởng lãm không gian văn hóa tinh tế và đậm chất triết lý của nghệ thuật hoa đạo Nhật Bản, tại triển lãm "Gió đông".
Đặc sản ở Hà Nội xuất hiện 30 phút rồi chết, muốn bắt phải canh cả đêmBay lên lột xác 2 lần, con vật vờ yếu dần rồi rơi xuống mặt nước. Người dân đi thuyền thu hoạch đem về bán cho khách hàng với giá cao nhất lên đến 400.000 đồng/kg.
Triển lãm "Phổ thinh lặng": Chạm vào thế giới nội tâm của trẻ tự kỷCác nhiếp ảnh gia đã dành thời gian theo chân, ghi lại những khoảnh khắc đời thường của nhân vật, qua đó mở ra không gian đối thoại giữa gia đình và cộng đồng về thế giới của trẻ rối loạn phổ tự kỷ.
Vì sao khách Việt chi trăm triệu đến dãy núi khắc nghiệt nhất hành tinh?Dù xa xôi, khắc nghiệt và chi phí cao, Himalaya vẫn khiến nhiều du khách Việt sẵn sàng lên đường. Điều gì khiến nơi đây trở thành điểm đến đặc biệt hút khách?
Trung tâm hội nghị APEC hoàn thiện phần khung thép chínhDự án Trung tâm hội nghị và triển lãm APEC đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần thô. Dự kiến hoàn thiện toàn bộ nội thất và bàn giao, đưa vào sử dụng trước 31/1/2027.
Bé trai làm rơi vỡ vương miện 2kg vàng nguyên chất trong triển lãmMột cuộc tranh luận đã nổ ra sau khi một bé trai vô tình làm rơi vỡ chiếc vương miện bằng vàng tại triển lãm nghệ thuật ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc).