Một thanh niên treo cổ ở công viênKhoảng 13 giờ ngày 2/8, tại Trung tâm thành phố Vinh một số người dân đi dạo hóng mát trong công viên đã hoảng hốt khi phát hiện một nam thanh niên chết treo cổ trên thân cây lớn.
Đàn ngựa làm từ giống quýt cổ, chủ vườn mất 5 năm hoàn thành ở Hưng YênĐể tạo dáng hình ngựa độc đáo dịp Tết, từ 3-4 năm trước, các chủ vườn đã phải trồng cây quýt, chăm sóc kỹ lưỡng. Tổng thời gian từ trồng đến khi hoàn thành tạo dáng kéo dài khoảng 5 năm.
Lĩnh án chung thân vì chém hai cha con hàng xóm thương vongTừ một va chạm nhỏ trên đường đi nhậu về, Chau Linh E (32 tuổi, ở An Giang) đã dùng hung khí tấn công khiến người phụ nữ ở xóm tử vong và cha của nạn nhân bị thương nặng.
Chàng trai quỳ gối cầu hôn trên cầu treo xuyên mây ở Việt Nam gây sốtChàng trai Philippines chọn cầu treo xuyên mây tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây (Lai Châu) làm nơi cầu hôn bạn gái, khiến người xem không khỏi thót tim.
Lạng Sơn: Ông chủ mở quán cà phê bảo tồn văn hóa, bật mí cách chọn đào đẹpGiữa trung tâm Lạng Sơn, quán cà phê dựng từ nhà gỗ cũ là không gian để chủ quán - người gắn bó nhiều năm với nghề trồng đào - chia sẻ về văn hóa địa phương và cách nhận biết cây đào đẹp.
Người đàn ông bán hoa quả tử vong bên đường ở TPHCMNgười dân phát hiện người đàn ông bán hoa quả tử vong trong tư thế treo cổ tại bãi đất trống bên đường ở xã Bà Điểm (TPHCM).
Tim đập, chân run khi đi qua những cây cầu nguy hiểm nhất thế giớiKhông ít cây cầu trên thế giới gây chú ý bởi độ cao kỷ lục và thiết kế đặc biệt. Được xem là đáng sợ nhưng những công trình này vẫn thu hút du khách nhờ cảnh quan ấn tượng và trải nghiệm hiếm có.
Phát hiện vũ khí tẩm độc cổ nhất là những mũi tên 60.000 năm tuổiNăm mũi tên bằng thạch anh được tìm thấy trong một hang động ở Nam Phi có tẩm chất độc từ cây lăn, tác dụng chậm, giúp làm mệt mỏi con mồi trong những cuộc săn đuổi kéo dài.
"Báu vật trầm tổ" có tuổi đời hơn 5 thế kỷCây trầm hương tại đền Cây Chay thuộc nhóm những cây trầm quý hiếm hàng đầu cả nước và có tuổi đời được cho là lâu nhất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh với hơn 500 năm.
Khúc gỗ trăm tuổi dài 2m, được trả giá hơn nửa tỷ đồngMột gia đình ở "thủ phủ" trầm Phúc Trạch (Hà Tĩnh) sở hữu gốc trầm hương quý hiếm hơn 100 năm tuổi, dáng cân đối, hài hòa và lớp trầm dày.
Cầu bị lũ cuốn trôi, người dân “đu dây” vượt sôngMưa lũ giữa tháng 11/2025 khiến cầu treo dân sinh tại xã Nam Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) bị cuốn trôi, buộc người dân phải làm dây cáp hỗ trợ thuyền di chuyển, đưa người qua sông.
Bố tử vong trong nhà, con trai treo cổ ở vườn sầu riêngNgười dân phát hiện người đàn ông 50 tuổi tại Đắk Lắk nằm trước cửa nhà với nhiều vết thương, nạn nhân sau đó đã tử vong. Cách nhà 400m, thi thể của con trai nạn nhân cũng được tìm thấy.