"Dở khóc dở cười" các chiêu trò đối phó kiểm định khí thảiTừ lắp đặt thêm con ốc chặn bàn đạp cho tới việc sục ống pô để vệ sinh muội than, nhiều chủ xe máy dầu đặc biệt là xe tải vẫn có tâm lý chống chế với quy định kiểm định khí thải mới.
Xe đạp điện công cộng thu hút người dân trải nghiệm ở trung tâm TPHCMVừa qua, TPHCM đưa vào vận hành xe đạp điện công cộng tại khu vực trung tâm, thu hút nhiều người dân và du khách đến trải nghiệm.
CSGT test ma túy hàng chục tài xế xe đưa đón học sinh ở Hà NộiĐể đảm an toàn đối với hoạt động đưa đón học sinh, lực lượng CSGT Hà Nội đã kiểm tra nồng độ cồn, test ma túy đối với hàng chục tài xế xe đưa đón học sinh.
Một tuần bỡ ngỡ của chủ xe khi đăng kiểm ô tô theo quy trình mới ở TPHCMSau một tuần áp dụng quy trình kiểm định khí thải mới, các trung tâm đăng kiểm ô tô tại TPHCM cơ bản đã vận hành ổn định. Tỷ lệ phương tiện không đạt tiêu chuẩn khí thải khoảng 20%.
Xe Ford đời cũ đạp ga không đủ vòng tua, trung tâm đăng kiểm nói gì?Nhiều chủ xe Ford đời cũ đã bảo dưỡng, sửa chữa nhưng vẫn không thể đạp ga tới mức tối đa khi kiểm định khí thải, lo ngại xe “đắp chiếu” do không thể đăng kiểm.
Hà Nội xử phạt 79 lái xe tải vi phạm trong một ngàyTrong ngày 16/3 CSGT Hà Nội đã phát hiện, xử lý 79 trường hợp lái xe tải vi phạm, tập trung vào các hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn và ùn tắc giao thông.
Chủ ô tô máy dầu chỉ bí quyết tránh hư hỏng động cơ sau bài thử đạp hết gaNguy cơ hư hỏng động cơ khi đạp hết ga với ô tô động cơ dầu là có, nhưng không đáng lo và có thể phòng tránh nếu chiếc xe được chăm sóc kỹ, đúng tiêu chuẩn.
Chạy ở chế độ tự lái, chiếc Tesla suýt "cảm tử" ngáng đường tàuVideo do camera hành trình ghi lại cho thấy một chiếc Tesla đâm vào thanh chắn đường sắt khi đang ở chế độ tự lái hoàn toàn (FSD).
Hơn 60 tài xế bị phạt vì dừng, đỗ ô tô trên cao tốc từ TPHCM đến Khánh Hòa10 tổ công tác của Đội CSGT đường bộ cao tốc số 6 đồng loạt tuần tra khép kín trên các tuyến cao tốc từ TPHCM đi Vân Phong để xử phạt các ô tô vi phạm dừng, đỗ sai quy định trên cao tốc.
Vui liên hoan Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, loạt tài xế "dính cồn" kịch khungKhi bị Tổ CSGT của Đội CSGT đường bộ số 4, Công an Hà Nội, xử lý do vi phạm nồng độ cồn, nhiều tài xế xe máy, xe đạp thừa nhận họ đã sử dụng rượu, bia khi liên hoan Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
"Đạp hết ga trong giây lát mà hỏng động cơ thì xe đó không còn an toàn"Theo một chủ garage ô tô, nguy cơ hư hỏng động cơ khi đạp hết ga có thể xảy ra với những chiếc xe đời sâu hoặc có khiếm khuyết kỹ thuật do bảo dưỡng, sử dụng không đúng cách.
01:49Vui liên hoan ngày 8/3, loạt tài xế ở Hà Nội vi phạm nồng độ cồnKhi bị CSGT kiểm tra, xử lý do vi phạm nồng độ cồn, nhiều tài xế xe máy, xe đạp nêu lý do là vui liên hoan ngày 8/3 nên đã sử dụng rượu, bia.