Người dân truy đuổi vây bắt "cẩu tặc" lúc rạng sángRạng sáng, hai nam giới đi xe máy, bắt trộm một con chó của người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Gia chủ phát hiện, truy bắt "cẩu tặc" nhưng bất thành.
Bánh kẹo, đồ chơi nhãn mác lạ đổ chất đống dọc đườngNgười dân không khỏi lo lắng khi phát hiện bánh kẹo, đồ chơi trẻ em bị đổ đống dọc đường ở tỉnh Gia Lai.
Chủ tịch xã, trưởng công an xã được quyền cấp giấy chứng nhận hy sinhTrong một số trường hợp, thẩm quyền cấp chứng nhận hy sinh thuộc thẩm quyền của chủ tịch UBND và trưởng công an cấp huyện được chuyển giao cho chủ tịch UBND và trưởng công an cấp xã.
"Cẩu tặc" manh động đâm chủ nhà, xịt hơi cay chống trả công anVài tháng trước, Dũng đi trộm chó, bị chủ nhà tại Đắk Lắk phát hiện nên đã dùng dao đâm khiến người chủ bị thương. Sau khi bị xử lý, Dũng lại đi trộm chó và xịt hơi cay chống trả công an.
Quốc hội đưa ra quyết định lịch sử, vận hành mô hình lần đầu có ở Việt NamViệc sửa đổi Hiến pháp và Luật Tổ chức chính quyền địa phương khi được thông qua sẽ tạo ra nhiều sự thay đổi lớn để vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp lần đầu tiên được tổ chức ở nước ta.
Bí thư huyện trực tiếp đi khảo sát, chủ tịch xã cho gỗ giúp dân xây nhà“Rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi xác định xóa nhà tạm, dột nát không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn thể hiện tình cảm của cán bộ với người dân”, ông Đinh Ngọc Vỹ, Bí thư Huyện ủy Ba Tơ, chia sẻ.
Sắp xét xử doanh nhân La "Điên" và nguyên cán bộ xã, huyện ở Thái BìnhDoanh nhân Nguyễn Sơn La có biệt danh La "Điên", cùng 7 bị cáo khác nguyên là cán bộ xã, huyện của tỉnh Thái Bình, sắp hầu tòa về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Chính quyền xã mới là cam kết chính trị của Nhà nước đối với nhân dânBộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà khẳng định cấp xã mới sẽ là bộ não vận hành tại địa phương, không chỉ là bước tiến pháp lý, mà còn là cam kết chính trị của Nhà nước đối với nhân dân.
Bí ẩn cổ vật vạc đồng hàng trăm năm, kẻ gian trộm xong phải mang trảTại xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) có chiếc vạc đồng hàng trăm năm tuổi không chỉ là di sản văn hóa mà còn ẩn chứa những câu chuyện huyền bí.
Trộm liên tiếp dễ dàng dò được mật khẩu thẻ ATM vì lý do... không bất ngờNhiều đối tượng trộm thẻ ATM đã dò được mật khẩu và rút hết tiền trong tài khoản của khổ chủ. Những trường hợp này, chủ thẻ ATM để giấy tờ ghi mật khẩu trong ví hoặc dùng ngày sinh làm mật khẩu.
Chàng trai Gen Z đi từ Đồng Nai ra Bình Thuận trộm vàngCông an Bình Thuận vừa bắt giữ kẻ trộm từ Đồng Nai đến Bình Thuận phá két sắt của một người dân lấy 110 triệu đồng và 2,5 lượng vàng.
Vụ nam sinh quỳ gối van xin vẫn bị đánh dã man: Xử lý nghiêmChủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định đã giao Công an xã Vĩnh Quang xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm nhóm thiếu niên hành hung nam sinh 11 tuổi, gây dư luận không tốt trên địa bàn.