Bán kết U20 châu Á 2025: Chờ đợi chung kết trong mơ Nhật Bản - Hàn QuốcĐại diện của hai nền bóng đá nhiều duyên nợ là U20 Nhật Bản và U20 Hàn Quốc nằm ở hai nhánh đấu bán kết khác nhau, họ sẽ có cơ hội đụng độ ở trận chung kết giải châu Á 2025.
U20 Nhật Bản và U20 Hàn Quốc giành vé dự World Cup sau loạt sút luân lưuHai quốc gia phát triển bóng đá trẻ thuộc vào loại tốt nhất châu Á gồm Nhật Bản và Hàn Quốc đồng loạt có vé đến World Cup U20, sau những chiến thắng nghẹt thở trước Iran và Uzbekistan.
Thực hư clip nữ du khách Nhật nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu ở Đà NẵngMột clip nữ du khách Nhật Bản nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu hỏa ở Đà Nẵng được lý giải là đã xảy ra từ lâu, nay bị các trang mạng xã hội dẫn lại để "câu view".
Từng trốn vé tàu, 40 năm sau nữ hành khách quay lại trả phong bì đầy tiềnMột người phụ nữ ở Hàn Quốc nhét chiếc phong bì có 2 triệu won (hơn 35 triệu đồng) vào cửa bán vé ở ga tàu với lời nhắn xin lỗi vì đã từng trốn mua vé.
Người đàn ông không kết hôn, làm "cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thangNgười đàn ông Trung Quốc chưa từng kết hôn đã trở thành "người cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thang trên khắp cả nước.
Metro số 1 TPHCM chạy chậm khi mưa lớn để tránh dừng đột ngộtMetro số 1 sẽ được điều chỉnh tốc độ chậm hơn khi mưa lớn để tránh tình trạng dừng đột ngột, đảm bảo an toàn cho hành khách trong lúc chờ nhà thầu khắc phục hoàn toàn lỗi này.
Xác định 5 đội giành vé vào tứ kết ở giải U20 châu ÁSau khi kết thúc loạt trận thứ hai giải U20 châu Á 2025, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã xác định 5 đội bóng giành quyền lọt vào tứ kết giải đấu.
"Trẩy hội" Metro số 1 TPHCM sau 12 năm chờ đợiTuyến tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam chính thức vận hành sau tuyên bố của lãnh đạo TPHCM. Phía bên ngoài, hàng trăm người dân háo hức chờ đợi.
Người Việt đi tàu cao tốc "xé gió" 350km/h: Tàu êm ái, ga lớn như sân bayĐúng giờ, sạch sẽ, êm ái và nhanh chóng là cảm nhận chung của nhiều người Việt Nam từng trải nghiệm tàu cao tốc 350km/h ở một số quốc gia trên thế giới.
Bức xúc du khách quay video trốn vé tàu ở Nhật, đi ăn không trả tiềnLà người có tầm ảnh hưởng với 2,4 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng nam Blogger đến từ Cộng hòa Cyprus lại quay video ghi cảnh bản thân trốn vé tàu, thản nhiên vào khách sạn để "ăn chùa".
BIDV SmartBanking giảm 100.000 đồng/vé tàu, xe cho khách hàng di chuyển dịp TếtƯu đãi vé tàu, xe trên BIDV SmartBanking không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp khách hàng trải nghiệm đặt vé di chuyển nhanh chóng, đơn giản trong dịp Tết Ất Tỵ sắp tới.
Xác định các cặp đấu tứ kết giải U20 châu Á 2025: Nhật Bản đụng độ IranSau loạt trận cuối cùng vòng bảng kết thúc chiều nay (20/2), giải U20 châu Á 2025 đã xác định các cặp đấu tứ kết. Đáng chú ý, đại diện của hai nền bóng đá lớn Nhật Bản và Iran sẽ chạm trán nhau.