Người đàn ông nhặt được túi xách chứa 85 triệu đồng ở Đà LạtTrong lúc di chuyển trên đường ở Đà Lạt, người đàn ông nhặt được túi xách chứa nhiều giấy tờ quan trọng cùng 85 triệu đồng tiền mặt.
Nữ sinh lớp 8 ở Tây Ninh nhặt được túi da chứa hơn 200 triệu đồngSau khi nhặt được túi da chứa hơn 200 triệu đồng tại khu vực cầu Tân An, phường Long An (Tây Ninh), nữ sinh lớp 8 đã mang đến công an địa phương trình báo, trả cho người đánh rơi.
Bà lão 71 tuổi tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa hàng chục triệu đồngDù tuổi cao, không có phương tiện đi lại, bà Toan ở Hà Tĩnh vẫn chủ động trình báo, tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 30 triệu đồng để trao trả.
Đôi vợ chồng nhặt ve chai trả lại túi xách chứa hơn 1 tỷ đồng tiền, vàngVợ chồng ông Long sống bằng nghề nhặt ve chai nên cuộc sống còn bộn bề khó khăn. Thế nhưng khi nhặt được túi xách bên trong có tiền và vàng giá trị hơn 1 tỷ đồng, ông Long chủ động tìm người trả lại.
Hành khách để quên vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên taxi ở TPHCMNhận tin báo của người phụ nữ để quên túi xách chứa nhiều vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng, Công an phường Vĩnh Hội nhanh chóng hỗ trợ xác minh, tìm lại tài sản cho hành khách.
Hai người dân tìm trả lại 120 triệu nhặt được trong đêm mùng một TếtNhặt được túi xách bên trong có hơn 120 triệu đồng, hai người dân ở huyện Long Hồ, Vĩnh Long đã mang đến trụ sở công an nhờ tìm người trả lại trong đêm mồng một Tết Kỷ Hợi 2019.
Lý lẽ của người nghèoHơn 1 tỷ đồng là giá trị số tiền, vàng mà vợ chồng ông Nguyễn Văn Long và bà Đoàn Thị Tám Em ngụ tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp nhặt được ngay những ngày đầu năm nay.
Hai du khách Hàn Quốc nhận lại tiền, giấy tờ thất lạc ở sân bayNhiều hành khách nước ngoài bị thất lạc tiền và giấy tờ ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã được lực lượng công an tích cực xác minh, tìm kiếm và trao trả đầy đủ.
Nữ nhân viên phục vụ quán ăn trả lại túi xách chứa 30 triệu đồngPhát hiện túi xách chứa số tiền lớn, một nhân viên phục vụ quán ăn ở Gia Lai đã nhanh chóng đến công an trình báo và nhờ trao trả lại cho người đánh mất.
Người phụ nữ nhờ công an tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 300 triệu đồngNgày 3/2, bà Nguyễn Thị Lợi trong lúc đi làm nhặt được chiếc túi xách, bên trong chứa nhiều giấy tờ quan trọng cùng 300 triệu đồng tiền mặt.
Hành khách bỏ quên túi xách chứa tài sản 450 triệu đồng ở sân bayMột gia đình đi chuyến bay từ TPHCM đến Huế không may bỏ quên túi xách chứa nhiều tài sản, có giá trị lên đến 450 triệu đồng ở sân bay Phú Bài.
Người đàn ông lập tức báo công an khi phát hiện chiếc túi rơi bên đườngMột người dân ở Đà Nẵng nhặt được túi xách chứa gần 60 triệu đồng, đã chủ động mang đến công an nhờ tìm chủ nhân. Khi nhận lại tài sản đánh rơi, người phụ nữ xúc động bật khóc.