Lãnh đạo Cục Hàng không: Không có chuyện "xóa sổ" Pacific AirlinesLãnh đạo Cục Hàng không cho biết sau khi trả hết đội máy bay, Pacific Airlines sẽ tìm nhà đầu tư mới. Các giấy phép kinh doanh hàng không của hãng vẫn được đảm bảo.
Chiến dịch 3 tháng của Ukraine nhằm làm suy yếu lưới phòng không NgaUkraine đang theo đuổi chiến dịch 3 tháng nhằm làm suy yếu lưới phòng không của Nga thông qua hàng loạt cuộc tập kích máy bay không người lái (UAV) vào các cơ sở năng lượng sâu trong lãnh thổ Nga.
Hàng không chậm chuyến: Không thể xin lỗi là xong!Bài toán của hàng không không chỉ nằm ở giờ bay mà còn là cách đối xử với hành khách khi sự cố xảy ra.
Thông điệp của Nga sau màn phô diễn sức mạnh bộ ba hạt nhân chiến lượcCuộc tập trận hạt nhân chiến lược của Nga không chỉ khẳng định vị thế siêu cường hạt nhân mà còn là một phần trong chiến lược răn đe tổng thể.
NATO cảnh báo bắn hạ tiêm kích Nga nếu bị đe dọa trực tiếpTổng Thư ký NATO Mark Rutte tuyên bố khối này sẽ chỉ bắn hạ tiêm kích Nga trong trường hợp bị đe dọa trực tiếp.
Mỹ xác nhận không kích tàu nghi chở ma túy ở Caribbean, 6 người thiệt mạngLầu Năm Góc ngày 24/10 xác nhận các cuộc tấn công của quân đội Mỹ nhằm vào các tàu nghi chở ma túy ở khu vực Caribbean đã khiến 6 người thiệt mạng.
Đề xuất danh mục mới về nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trong quân độiHiện một số đơn vị trong quân đội đã phát sinh một số nghề, công việc mới đủ điều kiện về tính nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm cần được công nhận để bảo đảm chế độ, chính sách cho lực lượng đặc thù.
Nga phóng hơn 400 tên lửa, UAV trong đêm, Ukraine hành động khẩn cấpUkraine kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp từ cộng đồng quốc tế sau trận không kích quy mô lớn của Nga vào ngày 22/10.
Nhà dân hở hàm ếch, sập tường sau triều cường ở TPHCMTối 24/10, triều cường dâng cao làm sập tường, khiến nền nhà dân ở phường Bình Quới (TPHCM) bị hở hàm ếch. Lực lượng chức năng túc trực xuyên đêm để đảm bảo an toàn cho người dân.
Ukraine giải thích lý do Gripen Thụy Điển tối ưu hơn "tia chớp" F-35 MỹUkraine nêu ra lý do chọn mua các tiêm kích Gripen của Thụy Điển, nhấn mạnh đây là lựa chọn tối ưu nhất cho Kiev.
Chiến đấu cơ chủ lực của NATO "hít khói" MiG-31 NgaCả 3 loại máy bay chiến đấu hiện đại của NATO gồm F-35, JAS-39 và Typhoon đều không đuổi kịp MiG-31 Nga trong một lần báo động gấp gáp.
Israel bắt đầu rút quân khỏi Dải GazaQuân đội Israel ngày 10/10 cho biết lệnh ngừng bắn đang có hiệu lực tại Gaza, khi lực lượng của họ rút lui theo thỏa thuận được chính phủ phê duyệt trong đêm.