Làm rõ vụ bảo vệ xông vào trường học rút súng đòi bắt ngườiLiên quan đến vụ việc một nhóm bảo vệ xông vào trường Mầm non và trường Tiểu học Thanh Nguyên rút súng đòi bắt người cách một ngày trước, ngày 24/3, UBND tỉnh Bình Thuận có văn bản chỉ đạo làm rõ.
Học viện Phật giáo Việt Nam tặng tủ sách Phật Quang cho học sinh vùng caoHọc viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vừa kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trao tặng tủ sách Phật Quang cho các trường học tại Quảng Ninh, Bắc Kạn, Sơn La để lan tỏa phong trào đọc sách.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Xây lại điểm trườngLiên quan đến vụ 154 học sinh tại Quảng Bình không đi học sau Tết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, chính quyền địa phương đang lên phương án xây dựng lại điểm trường lẻ.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
Vụ 154 học sinh không đi học: Hơn 40 người đi vận động được... 1 emLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đi học sau Tết do phụ huynh phản đối chuyển trường, chính quyền địa phương đã huy động hơn 40 người để vận động nhưng mới được một em đến lớp.
Hà Nội lắp camera xử phạt người dân vứt rác bừa bãiLãnh đạo TP Hà Nội giao quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng lắp camera nhằm phát hiện, xử lý nghiêm hành vi đổ trộm rác thải, bỏ rác không đúng nơi quy định, chậm thu gom, vận chuyển rác.
Vụ 154 học sinh không đến lớp sau Tết: Hơn 40 người đi vận độngLiên quan đến việc 154 học sinh chưa đến lớp sau Tết do phụ huynh phản đối chuyển trường, chính quyền địa phương tại Quảng Bình đã thành lập 6 tổ công tác với hơn 40 người đến từng nhà để vận động.
Vụ 154 học sinh không đi học: Phụ huynh ra điều kiện để đưa con đến trườngTại cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, phụ huynh Trường Tiểu học số 1 Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) ra điều kiện phải mở lại điểm trường Tân Mỹ mới tiếp tục cho con đi học.
Tiết lộ bất ngờ về tuổi thọ qua tốc độ mọc của móng tayNếu bạn đang tự hỏi mình sẽ sống được bao lâu, câu trả lời có thể nằm ngay trong tầm tay bạn. Theo một bác sĩ chuyên khoa tuổi thọ, móng tay có thể cho bạn biết bạn đang lão hóa tốt như thế nào.
Khánh thành 2 phòng học Dân trí ở vùng khó tỉnh Kon TumSau hơn 3 tháng thi công, 2 phòng học Dân trí ở điểm trường Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ II, năm học 2024-2025.
Bị kiểm tra đột xuất dạy thêm học thêm, có nơi phải ngưng hoạt động ngayVi phạm Thông tư 29, một trung tâm bồi dưỡng văn hóa ở TPHCM ngưng hoạt động, trả trẻ và học sinh đang học về cho gia đình.