Hiệu trưởng và cả 3 hiệu phó một trường phải trả lại tiền phụ cấp đứng lớpHiệu trưởng và cả 3 hiệu phó trường này phải nộp lại tiền phụ cấp đứng lớp. Trường này cũng có nhiều khoản thu chuyển tiền vào tài khoản cá nhân thay cho tài khoản trường.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Hà Nội xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng cho giáo viênNgày 25/2 tới, HĐND thành phố Hà Nội sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng đối với các trường công lập tự bảo đảm chi thường xuyên theo quy định tại Nghị định 73 của Chính phủ.
Bãi bỏ một số quy định thu dịch vụ ngoài học phí sau Thông tư 29Bạc Liêu bãi bỏ một số nội dung trong quy định các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục ngoài học phí đối với cơ sở giáo dục công lập để đảm bảo phù hợp với Thông tư 29 của Bộ GD&ĐT.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Sẽ xử phạt tài xế chưa dán thẻ VETC khi đi trên cao tốc Diễn Châu - Bãi VọtNhiều tài xế chưa dán thẻ hoặc tiền trong tài khoản VETC không đủ khiến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt ùn tắc, phải xả trạm. Việc này gây thất thoát hoàn vốn cho dự án và nguồn thu thuế của Chính phủ.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Zalo gây bức xúc vì thu phí xin cấp lại mật khẩu và đăng ký tài khoản mớiNhiều người dùng đã bày tỏ sự bức xúc khi phát hiện ra Zalo sẽ thu phí 5.000 đồng để nhận mã xác thực mỗi khi đăng ký tài khoản mới.
Gỗ An Cường chậm nộp thuế gần 43 tỷ đồngGỗ An Cường chậm nộp thuế trong năm 2024, đồng thời phát sinh hơn 97 tỷ đồng các chi phí có hóa đơn không đủ điều kiện để được khấu trừ thuế giai đoạn 2016-2023.
Nghị sĩ Nga: Nếu bị cắt sóng Starlink, Ukraine sẽ phải rút quân về KievNếu bị ngắt sóng liên lạc vệ tinh Starlink, quân đội Ukraine sẽ rơi vào tình thế vô cùng khó khăn, một nghị sĩ Nga cảnh báo.
Đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm: Chuyên gia lo tiền "chạy" khỏi ngân hàngCần Thơ đề xuất đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm, chỉ miễn thuế với khoản gửi nhỏ. Chuyên gia cảnh báo tác động đến dòng vốn, thị trường tài chính và tâm lý người dân.
Trường quốc tế bất ngờ gửi thư đề nghị phụ huynh "phải chuyển trường"Nhiều phụ huynh Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl bất ngờ nhận được thư từ trường về đề nghị tạo điều kiện cho học sinh chuyển trường do trường ngưng hoạt động.