Tặng quà 100.000 đồng người dân dịp Quốc khánh: Đã chuyển gần 5.700 tỷ đồngSố tiền đã được chi trả tặng người dân từ Kho bạc Nhà nước là 5.687,1 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 53,15% trên tổng số kinh phí dự kiến 10.700,3 tỷ đồng.
Tặng 100.000 đồng/người cho toàn dân dịp 80 năm Quốc khánhBộ Chính trị đã đồng ý về chủ trương tặng quà người dân nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Mức quà tặng là 100.000 đồng/người, cho toàn dân ăn Tết Độc lập.
Chỉ thị từ Thủ tướng và nhiệm vụ cấp bách của ngành yTừ chỉ đạo quyết liệt của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ, ngành y tế đã bước vào kỷ nguyên đột phá phát triển, để thực hiện nhiệm vụ nặng nề nhưng mang lại lợi ích toàn diện cho nhân dân.
Gấp rút giải ngân 3.200 tỷ đồng để di dân làm dự án điện hạt nhânLãnh đạo tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các ngành, địa phương giải ngân toàn bộ hơn 3.200 tỷ đồng do Trung ương cấp để di dân, tái định cư, giải phóng mặt bằng thực hiện dự án nhà máy điện hạt nhân.
Vì sao khó đăng ký nhận 100.000 đồng tiền Quốc khánh trên ứng dụng VNeID?Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cho biết đang khẩn trương cập nhật, bảo trì, làm việc với các ngân hàng có liên kết và dự kiến trong chiều 29/8 sẽ hoàn thành.
Cư dân phản ánh chung cư ở TPHCM không nhận giữ ô tô điệnKhông đồng tình với hành động của Ban quản lý chung cư The Garden, ông K. đã nộp đơn gửi đến UBND phường Tân Sơn Nhì để phản ánh sự việc trên và đề nghị chính quyền địa phương xem xét, giải quyết.
Kêu gọi 197 tàu với hơn 1.600 người đang trên biển về ngay khu neo đậuĐà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai khẩn trương kêu gọi 197 tàu/1.641 người đang hoạt động tại khu vực Bắc biển Đông và đặc khu Hoàng Sa về khu neo đậu, tránh trú an toàn.
Khai trương Trung tâm Báo chí và phát hành bộ tem đặc biệt dịp Quốc khánhTrung tâm Báo chí Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh là nơi điều phối tác nghiệp cho gần 1.500 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đến từ hơn 170 cơ quan báo chí trong nước và 50 cơ quan quốc tế.
Bộ Chính trị cho ý kiến về nhân sự của 2 tỉnh Điện Biên, Gia LaiBộ Chính trị đánh giá dự thảo văn kiện và Đề án nhân sự cơ bản đủ điều kiện để trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030.
Thành phố duy nhất cả nước luôn xếp top đầu về cải cách hành chínhTrong suốt 13 năm kể từ khi Bộ Nội vụ thực hiện đánh giá, xếp hạng chỉ số cải cách hành chính, Hải Phòng là địa phương duy nhất luôn xếp ở top đầu bảng xếp hạng.
Thủ tướng: Khẩn trương tặng quà 100.000 đồng cho nhân dân dịp 2/9Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các tỉnh, thành phố tập trung bảo đảm chuyển quà đến người dân đúng thời hạn theo yêu cầu, đúng đối tượng, an toàn, không bỏ sót và không trùng lặp.
Công an “đi từng phố, gõ cửa từng nhà” tặng quà Tết Độc lậpGiám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo công an các xã, phường huy động cán bộ, chiến sĩ xuống từng thôn xóm, khu phố hỗ trợ nhân dân tích hợp tài khoản để chi trả quà.