“Ông trùm” bất động sản Trung Quốc Wang Jianlin khởi nghiệp thế nào?Trước khi có được thành công lẫy lừng, "ông trùm" bất động sản Trung Quốc Wang Jianlin đã từng phải trải qua thất bại đắng cay.
Cuộc sống xa hoa của ông trùm bất động sản Trung Quốc bị giam lỏng ở AnhBị bắt giữ ở Anh và có nguy cơ bị dẫn độ sang Mỹ với cáo buộc hối lộ, tỷ phú bất động sản Trung Quốc Zhang Li vẫn có một cuộc sống tại ngoại xa hoa.
Các ông trùm bất động sản Trung Quốc bỏ hàng tỷ USD "tiền túi" cứu công tyCác ông chủ của các nhà phát triển bất động sản Trung Quốc đã phải bỏ ra ít nhất 3,8 tỷ USD "tiền túi" để cứu công ty khỏi vỡ nợ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng thanh khoản đang nhấn chìm ngành này.
“Cậu ấm” Trung Quốc từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh 92 tỷ USDCon trai của ông trùm bất động sản Trung Quốc Vương Kiện Lâm đã từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh gần 92 tỷ USD vì không muốn nối gót cha.
Trùm BĐS Trung Quốc gây choáng với việc phá vỡ kỷ lục mua siêu biệt thự tại AnhMột ông trùm bất động sản Trung Quốc sắp phá vỡ kỷ lục về giá nhà ở London, với việc mua một căn biệt thự 45 phòng ở Knightsbridge với giá hơn 200 triệu bảng (hơn 6 nghìn tỷ đồng).
Ông trùm bất động sản "soán ngôi" giàu nhất Trung QuốcÔng trùm bất động sản Trung Quốc, Wang Jianlin, đã quay trở lại ngôi vị người giàu nhất Trung Quốc sau khi cổ phần trong hai công ty niêm yết có giá trị nhất của ông đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào ngày 1/5 vừa qua.
Người dân co ro trong mưa rét 13 độ C ở Hà NộiĐầu tuần, nhiệt độ ở Hà Nội xuống thấp khoảng 13 độ C, kèm theo mưa nhỏ. Đa số người dân ra đường với áo mưa choàng kín, khăn len và áo ấm.
Tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nam trước kỷ nguyên mớiSau những thành công năm 2024, Hà Nam tiếp tục được giao nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế 2 con số năm nay với các trụ cột quan trọng về công nghiệp, bất động sản, du lịch, dịch vụ.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Cổ phiếu doanh nghiệp 2 tỷ phú Hồ Hùng Anh, Bùi Thành Nhơn bùng nổCổ phiếu Novaland và một số mã khác ngành bất động sản tăng trần trong phiên này. Cổ phiếu Techcombank bùng nổ thanh khoản, ảnh hưởng tích cực đến rổ chỉ số.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Uông Tiểu Phi đối đầu gia đình Từ Hy Viên vì khoản nợ 900 tỷ đồngTheo truyền thông Trung Quốc, 2 con của nữ diễn viên Từ Hy Viên được cho là đã theo bố về Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngôi sao "Vườn sao băng" đột ngột qua đời vào ngày 2/2 vừa rồi.