Bi kịch cuộc đời cô gái sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMSau khi mua ma túy để tổ chức tiệc sinh nhật cho người tình, Phan Thị Mộng Quyền phát hiện anh này nhắn tin cho người phụ nữ khác nên ra tay sát hại.
Xử phạt đơn vị tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm ngôi sao nhạc Việt năm 2025"Tổ chức cuộc thi, liên hoan các loại hình nghệ thuật biểu diễn không đúng nội dung ghi trong văn bản chấp thuận, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện K.T.H. bị xử phạt 25 triệu đồng.
Đột xuất kiểm tra loạt hộ kinh doanh, có hộ bị phạt 175 triệu đồngLực lượng quản lý thị trường tại nhiều địa phương liên tiếp phát hiện, xử lý các hộ kinh doanh vi phạm, không ít hộ kinh doanh bị xử phạt vi phạm hành chính hơn 100 triệu đồng.
Thẩm mỹ viện Mailisa từng bị TPHCM và nhiều tỉnh khác phát hiện sai phạmTrước khi bị công an tới làm việc tại một loạt chi nhánh, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa từng bị cơ quan quản lý y tế nhiều địa phương phát hiện các sai phạm, dẫn đến việc bị xử phạt.
Người mua thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn có thể bị xử lý ra sao?Trong vụ trộm thiên nga trắng tại Thảo cầm viên Sài Gòn, luật sư nhận định người trộm có thể đối mặt khung hình phạt đến 7 năm tù, còn người mua với giá rẻ bất thường cũng có nguy cơ bị xử lý hình sự.
Mua bán vàng miếng không giấy phép từ ngày 9/2 sẽ có thể bị tịch thuSản xuất, kinh doanh mua, bán vàng không giấy phép có thể bị tịch thu toàn bộ đồng thời bị phạt tiền đến 400 triệu đồng từ ngày 9/2, theo Nghị định số 340/2025.
TPHCM muốn tăng mức phạt việc thi công ẩu làm ảnh hưởng giao thôngĐể tăng tính răn đe đối với hành vi thi công gây ảnh hưởng đến kết cấu đường bộ, Sở Xây dựng TPHCM cho rằng cần tăng mức phạt và có thêm các biện pháp buộc khắc phục hậu quả, đình chỉ thi công.
Mỹ: Hơn 45.000 phiếu phạt sai chữ ký, Arizona cân nhắc bỏ camera giao thôngBang Arizona của Mỹ đã trải qua nhiều lần huỷ bỏ rồi vận hành lại camera giao thông. Sau vụ bê bối phiếu phạt gần đây, đề xuất huỷ bỏ hệ thống giám sát này lại được đưa ra.
Truy sát vợ chồng hàng xóm, người đàn ông ở TPHCM lĩnh án tử hìnhXuất phát từ mâu thuẫn hàng xóm, một người đàn ông ở TPHCM đã gây ra vụ án khiến 2 người thương vong và bị tòa tuyên án tử hình.
Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaThẩm mỹ viện Mailisa - một trong những hệ thống thẩm mỹ lớn tại Việt Nam - do bà Phan Thị Mai, sáng lập và điều hành, đến nay đã có 17 chi nhánh trên toàn quốc.
Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn lại bị xử phạt vì nhiều sai phạm ở TPHCMCơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hàng chục triệu đồng, cũng như tước chứng chỉ hành nghề 2 tháng đối với bác sĩ Hồ Phi Nhạn, vì nhiều sai phạm.
Người chơi mô tô hoài niệm pô nổ to, nay ngậm ngùi chấp hành “giảm thanh”Với người chơi mô tô, phân khối lớn, pô độ không chỉ mang lại âm thanh phấn khích hơn mà còn có thể giúp xe gia tăng công suất.