Bên trong đám cưới dài 7 ngày 7 đêm của gia đình tỷ phú Ấn Độ tại Phú QuốcĐám cưới của một gia đình tỷ phú Ấn Độ vừa được tổ chức tại Phú Quốc với sự tham dự của hơn 1.130 khách mời thuộc giới nhà giàu Ấn Độ. Sự kiện diễn ra trong 7 ngày 7 đêm.
Vì sao Phú Quốc được giới tinh hoa, tỷ phú Ấn Độ chọn tổ chức tiệc cưới?Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng sang trọng, đường bay thẳng và chính sách miễn thị thực đã giúp Phú Quốc trở thành nơi được giới tinh hoa Ấn Độ ưu tiên lựa chọn cho sự kiện đẳng cấp của mình.
Bên trong siêu đám cưới tốn 7 triệu USD, quy tụ toàn nhân vật nổi tiếngHôn lễ kéo dài 3 ngày tại hai cung điện nổi tiếng của Udaipur (Ấn Độ) có chi phí gần 7 triệu USD và quy tụ nhiều nhân vật đình đám, trở thành một trong những đám cưới xa hoa nhất Ấn Độ năm 2025.
Jennifer Lopez hát đám cưới ở Ấn Độ nhận cát-xê 2 triệu USDCuối tuần qua, nữ ca sĩ Jennifer Lopez (Mỹ) đã nhận khoản thù lao lên tới 2 triệu USD để khuấy động không khí tại đám cưới của một gia đình tỷ phú Ấn Độ.
Paris Hilton chụp ảnh nóng mừng sinh nhật tuổi 45, hé lộ cuộc sống hiện tạiNgười đẹp tóc vàng Paris Hilton đánh dấu cột mốc tuổi 45 bằng loạt ảnh táo bạo, thu hút sự chú ý lớn. Từ “nữ hoàng tiệc tùng” đình đám, Paris Hilton hiện là doanh nhân tỷ phú, người vợ sống kín đáo.
Khánh Hòa nhắm vào thị trường cưới xa xỉ của giới siêu giàu Ấn ĐộĐón đoàn các nhà tổ chức tiệc cưới Ấn Độ đến khảo sát, ngành du lịch Khánh Hòa kỳ vọng đưa địa phương trở thành điểm đến mới cho những lễ cưới triệu đô của giới siêu giàu nước này.
Triệu phú 102 tuổi ở Đài Loan lén cưới và để lại tài sản cho người chăm sócGia đình triệu phú 102 tuổi ở Đài Loan (Trung Quốc) gây náo loạn trước cổng bệnh viện khi phát hiện ông bí mật cưới người chăm sóc 68 tuổi và đã chuyển nhượng khối tài sản trị giá hàng triệu bảng Anh.
Chuyện tình của những CEO công nghệ hàng đầu thế giớiNhững nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ không hề khô khan và nhàm chán như nhiều người lầm tưởng, họ vẫn có những câu chuyện tình đẹp và cho thấy sự lãng mạn khi yêu.
Con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ghi điểm vì sự chu đáo với mẹ chồngKhông chỉ gây chú ý bởi đám cưới hoành tráng, Tiên Nguyễn – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – còn là người trực tiếp chăm chút chu đáo cho gia đình chồng trong suốt lễ cưới.
Ca sĩ Hà Phương khoe ảnh bên chồng tỷ phú, hé lộ lý do kín tiếng đời tưNhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày cưới của bố mẹ tỷ phú Chính Chu - ông xã ca sĩ Hà Phương, nữ ca sĩ đã chu đáo tổ chức một bữa tiệc gia đình ấm cúng, trang trọng nhưng không kém phần xúc động.
Cuộc sống xa hoa của vợ tỷ phú Jeff Bezos: Mặc set đồ dạo phố 1,5 tỷ đồngPhu nhân của CEO Amazon - bà Lauren Sánchez - vừa chính thức bước sang tuổi 56 với chuỗi tiệc sinh nhật xa hoa quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng ông xã Jeff Bezos.
Ivanka Trump đẹp nổi bật giữa dàn khách dự đám cưới tỷ phúIvanka Trump - con gái Tổng thống Donald Trump - chọn những thiết kế tinh tế, hở vừa phải khi tham dự tiệc cưới thế kỷ của tỷ phú Jeff Bezos và MC Lauren Sánchez tại Italy.