01:08Hai Thủ tướng chủ trì họp báo sau khi chứng kiến lễ trao văn kiện hợp tácHai Thủ tướng chủ trì họp báo sau khi chứng kiến lễ trao văn kiện hợp tác
06:57Thủ tướng: Việt Nam cần nỗ lực để thuộc top đầu ASEANThủ tướng chủ trì họp báo quốc tế thông báo về kết quả hội nghị CLMV8 và ACMECS7
Campuchia - Thái Lan nhất trí rút dần vũ khí hạng nặng khỏi biên giớiCampuchia và Thái Lan ngày 31/10 đã đạt được một cột mốc quan trọng trong nỗ lực tăng cường hòa bình và ổn định dọc biên giới chung.
Thủ tướng chủ trì họp khẩn về ứng phó mưa lũ lịch sử ở miền TrungĐể ứng phó với mưa lũ lịch sử ở miền Trung, trước mắt, Trung ương hỗ trợ ngay 2 tấn lương khô, phân bổ 150 tỷ đồng hỗ trợ thành phố Huế, 100 tỷ đồng cho Quảng Ngãi và 100 tỷ đồng cho Quảng Trị.
Gần 147.000 người nghỉ việc nhận được tiền hỗ trợ theo Nghị định 178Theo Bộ Nội vụ, đến ngày 28/10, cả nước có 146.836 người nghỉ việc sau sắp xếp bộ máy đã được nhận tiền chính sách, chế độ theo Nghị định số 178. 34/34 địa phương cũng hoàn tất chi trả.
Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp tư nhân tham gia dự án lớn, nhà ở xã hộiThủ tướng yêu cầu các cơ quan quản lý phải tạo điều kiện khi các doanh nghiệp đã sẵn sàng nhận các nhiệm vụ khó khăn, nếu vướng thì phải báo cáo, tránh trả lời chung chung là "làm theo pháp luật".
Thủ tướng Thái Lan hoãn đến Malaysia ký thỏa thuận ngừng bắn với CampuchiaChính phủ Thái Lan đang yêu cầu điều chỉnh lịch ký thỏa thuận ngừng bắn với Campuchia ở Malaysia, và trong trường hợp không thể sắp xếp lại, Thủ tướng Anutin Charnvirakul sẽ ủy quyền người ký thay.
Chuyên gia Malaysia dự đoán về phán quyết cuối cùng của FIFAChuyên gia Datuk Jamal Nasir Ismail cho rằng nhiều khả năng FIFA sẽ không thay đổi phán quyết với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM). Đó cũng là quan điểm của nhà báo Avineshwaran.
FIFA và FAM “lệch pha”, thời điểm công bố kết quả kháng cáo vẫn mịt mờLiên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Kỳ họp Quốc hội cuối cùng của nhiệm kỳ khóa XV sẽ là một kỳ họp lịch sửDiễn ra trong khoảng 40 ngày, kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV sẽ xem xét, quyết định 66 nội dung, nhóm nội dung. Chủ tịch Quốc hội tin tưởng đây sẽ tiếp tục là một kỳ họp lịch sử.
Thủ tướng yêu cầu đưa Trung tâm tài chính quốc tế hoạt động trong tháng 11Thủ tướng yêu cầu các cơ quan được giao soạn thảo tiếp tục cập nhật, sớm hoàn thành dự thảo nghị định, nỗ lực trong tháng 11 này phải đưa Trung tâm tài chính quốc tế đi vào hoạt động.
Hai Phó Thủ tướng thăm hỏi người dân vùng lũ và sạt lở ở miền TrungPhó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính và Hồ Quốc Dũng trực tiếp kiểm tra tình hình mưa lũ, sạt lở, thăm và tặng quà động viên người dân chịu ảnh hưởng tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi.