Đại sứ Bertrand Lortholary trổ tài đầu bếp với thịt bò PhápSáng ngày 6/12, khuôn viên thơ mộng của đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã chuyển mình trở thành một gian bếp ấm cúng, với người chủ bếp không ai khác chính là ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.
01:57Đại sứ Bertrand Lortholary trổ tài đầu bếp với thịt bò PhápSáng 6/12, khuôn viên thơ mộng của đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã chuyển mình trở thành một gian bếp ấm cúng, với người chủ bếp không ai khác chính là ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.
15 năm sau dịch bệnh bò điên, thịt bò Pháp được phép vào Việt NamTrước đây, Pháp đã từng là một trong những nước xuất khẩu thịt bò hàng đầu thế giới nhưng rồi bị gián đoạn một thời gian khá dài sau dịch bệnh bò điên năm 2000.
Gạo lai thịt bò: Thực phẩm bền vững hứa hẹn thay thế thịt trong tương laiCác nhà nghiên cứu Hàn Quốc lần đầu tiên đã tạo ra gạo thịt bò bằng cách nuôi cấy tế bào gốc mỡ và cơ xương bò trong hạt gạo.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Đắk Lắk "đòi" 55 tỷ đồng tạm ứng sai, doanh nghiệp than khó trảMột dự án nuôi bò được tỉnh Đắk Lắk tạm ứng sai trên 55 tỷ đồng tiền giải phóng mặt bằng từ cả chục năm trước, phía tỉnh này đang ráo riết thu hồi, tuy nhiên, doanh nghiệp than khó chưa thể hoàn trả.
Người đàn ông liều lĩnh mạng sống cố gắng bắt rắn hổ chúa tại Hà GiangĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đàn ông liều lĩnh tính mạng để cố gắng bắt giữ một con rắn hổ chúa tại Hà Giang khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.
Vỗ béo bò bằng thứ cây bỏ đi, lão nông thu 200 triệu đồngSau khi thu hoạch ngô, người dân địa phương thường vất bỏ thân cây. Tuy nhiên, ông Phùng Trọng Điềm lại kiếm cả trăm triệu đồng mỗi năm nhờ thứ cây này.
"Đột kích" kho chứa 1 tấn chân gà rút xương, cá thu khúc bốc mùi thối umGần Tết, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên và Cục QLTT tỉnh Hà Nam phát hiện 2 kho chứa tổng cộng gần 1 tấn chân gà nhập lậu, cá thu khúc, cá sụn, cá bống một nắng, thịt mông bò bốc mùi hôi thối.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Rét dưới 10 độ C, người dân vùng biên giới đốt lửa sưởi ấmNhững ngày qua, nhiệt độ tại huyện biên giới Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa xuống mức dưới 10 độ C. Rét đậm, nhiều nơi có mưa phùn, nhiều người dân huyện vùng biên phải đốt lửa sưởi ấm.