Đại sứ Bertrand Lortholary trổ tài đầu bếp với thịt bò PhápSáng ngày 6/12, khuôn viên thơ mộng của đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã chuyển mình trở thành một gian bếp ấm cúng, với người chủ bếp không ai khác chính là ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.
01:57Đại sứ Bertrand Lortholary trổ tài đầu bếp với thịt bò PhápSáng 6/12, khuôn viên thơ mộng của đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã chuyển mình trở thành một gian bếp ấm cúng, với người chủ bếp không ai khác chính là ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.
15 năm sau dịch bệnh bò điên, thịt bò Pháp được phép vào Việt NamTrước đây, Pháp đã từng là một trong những nước xuất khẩu thịt bò hàng đầu thế giới nhưng rồi bị gián đoạn một thời gian khá dài sau dịch bệnh bò điên năm 2000.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
07:36Những loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giớiBò Polmard được xử lý theo phương pháp ngủ đông 15 năm là một trong những loại bò đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.
Gấu mèo thành đặc sản lạ miệng hút khách do mắn đẻ gây hại môi trườngSau khi hỏi ý kiến chính quyền địa phương, chủ một cửa hàng thịt ở Kade (Đức) đã chế biến thịt gấu mèo thành món xúc xích và bày bán ở hội chợ, nhận được sự đón nhận hào hứng từ những người sành ăn.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Trăn khổng lồ xuất hiện trên đường ngập nước sau trận mưa lớnNgười dân sống tại tỉnh Pattani, Thái Lan, đã phải rùng mình khi nhìn thấy một con trăn cỡ lớn xuất hiện trên đường ngập nước sau cơn mưa lớn.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.