Gan quá tải mùa Lễ Tết và bí kíp giữ sức khỏe dịp Lễ Tết từ ba diễn viên nổi tiếngCăng mình chạy đua với deadline, tham gia nhiều buổi liên hoan và uống rượu bia liên miên là những nguyên nhân khiến lá gan phải hoạt động hết công suất để thải độc cho cơ thể khi Tết sắp đến gần.
Viên bổ gan Power Care Khan Gold đã có mặt tại Việt NamLá gan giống như nhà máy thải độc cho cơ thể, có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe Thế nhưng, có không ít tác nhân tác động xấu đến sức khỏe lá gan như là rượu bia, thuốc lá… dẫn đến chức năng gan suy giảm.
Đựng cơm trong túi nilon gây nguy cơ gì?Các chuyên gia cảnh báo rằng, hành vi này có thể gây ra những tác động lâu dài và khó lường đối với cơ thể.
HLV Amorim: "Tôi sẽ bị sa thải nếu Man Utd không thắng mọi trận đấu"HLV Ruben Amorim thừa nhận ông sẽ bị sa thải nếu Man Utd không thể đi xa hơn ở Europa League. Tuy vậy vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết không thay đổi lối chơi với sơ đồ 3-4-3 của mình.
Bão sa thải: Chuyện bình thường mới?8h, nữ nhân viên 28 tuổi đến công ty chấm công, sẵn sàng một ngày làm việc mới. Tuy nhiên, đến 9h30, toàn bộ chi nhánh bất ngờ nhận thông báo giải thể, nhân viên cần thu dọn đồ đạc, rời công ty.
Rác thải bủa vây dọc dự án chống ngập hơn 7.400 tỷ ở Hà NộiDự án cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa) thi công dang dở khiến người dân quanh khu vực phải sống cạnh rác thải, khói bụi ô nhiễm.
Chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh": Lan tỏa xu hướng sống xanh trong cộng đồngNgay sau khi phát động, chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh" do Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) khởi xướng đã nhanh chóng tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa xu hướng nghĩ xanh - hành động xanh - sống xanh trong cộng đồng.
Ô tô tạo ra một thứ còn độc hại hơn khí xảTrong thành phố, khí thải từ động cơ ô tô thường được coi là thủ phạm gây ô nhiễm không khí. Một nghiên cứu mới đây tiết lộ bụi từ má phanh có thể gây hại cho phổi nhiều hơn khí thải từ ống xả.
Ô tô tạo ra thứ này còn độc hại hơn khí thải từ xe động cơ dieselTheo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Anh, việc chuyển sang dùng xe điện không giúp loại bỏ được tất cả các chất độc hại mà ô tô xả ra môi trường.
Nhiều gia đình ăn cần tây thường bỏ phí phần rất bổ cho ganVới khả năng hỗ trợ thải độc, chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu và lợi tiểu tự nhiên, lá cần tây xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn thay vì bị bỏ phí.
Chủ tịch Hà Nội: Nhà hàng, khách sạn cho du khách đi vệ sinh miễn phíHà Nội tuyên truyền, vận động chủ các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại tự nguyện phối hợp, cam kết mở cửa miễn phí phục vụ, giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân của du khách, nhân dân.
Xe chạy hydro mới của Toyota sẽ bền hơn, đi xa hơn và vẫn chỉ thải ra… nướcTiếp tục cải thiện những rào cản về mặt kỹ thuật, Toyota thể hiện tầm nhìn vào xe sử dụng pin nhiên liệu hydro - loại nhiên liệu được cho là tối ưu hơn pin thường thấy.