Viên bổ gan Power Care Khan Gold đã có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Lá gan giống như nhà máy thải độc cho cơ thể, có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe Thế nhưng, có không ít tác nhân tác động xấu đến sức khỏe lá gan như là rượu bia, thuốc lá… dẫn đến chức năng gan suy giảm.

Ngoài chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học thì sử dụng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gan, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan như là Power Care Khan Gold cũng là một sự lựa chọn nên trải nghiệm.

Viên bổ gan Power Care Khan Gold đã có mặt tại Việt Nam - 1
Sản phẩm viên bổ gan Power Care Khan Gold nhập khẩu từ Hàn Quốc

Cây kế sữa (Mik Thistle) nổi tiếng ở châu Âu bởi những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Mới đây, các nhà khoa học Hàn Quốc đã ứng dụng chiết xuất từ cây kế sữa để tạo ra viên thực phẩm chức năng Power Care Khan Gold. Viên uống có hương vị thơm ngon đặc biệt hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, sử dụng cho người có chức năng gan suy giảm.

Ngoài chiết xuất cây kế sữa, Power Care Khan Gold còn chứa các loại thảo dược như bột nghệ, bột chiết xuất nấm linh chi, bột hồng sâm cô đặc. Bên cạnh đó là các Vitamin C, Vitamin E, Vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6), dầu đậu nành và 9 loại acid amin - đều là những thành phần có tác dụng tốt cho gan.

Mới đây, viên uống thực phẩm chức năng Power Care Khan Gold đã lần đầu tiên được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam bởi Công ty TNHH TMDV Xuất nhập khẩu An Thịnh Phát - nhà nhập khẩu uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu các sản phẩm sức khỏe từ Hàn Quốc.

Power Care Khan Gold được khuyên dùng với những người mệt mỏi; cần hỗ trợ về sức khỏe gan; mệt mỏi do khối lượng công việc nhiều và cường độ làm việc cao; những người muốn sống khỏe mạnh và sống lâu; những người cần chăm sóc sức khỏe gan do thường xuyên họp và liên hoan; những người quan tâm đến sức khỏe gan do thừa cân .

Trường Thịnh