Khánh Hòa nới chính sách hỗ trợ người dân vùng lũ lụtTỉnh Khánh Hòa thống nhất hỗ trợ người dân chịu thiệt hại nặng do lũ lụt nhưng không có đăng ký thường trú, tạm trú. Trước đó, nhóm đối tượng này không được hưởng chính sách hỗ trợ của tỉnh.
Doanh nhân Thái Lan bị tuyên án hơn 1.200 năm tù vì tội lừa đảoTòa án Hình sự Thái Lan đưa ra bản án mang tính lịch sử đối với doanh nhân Prasit Jeawkok với việc phạt doanh nhân này 1.210 năm tù vì lừa đảo công chúng thông qua các mô hình cho vay trái phép.
Thanh tra Chính phủ sẽ làm rõ về phòng chống ngập úng ở Thái NguyênThanh tra Chính phủ sẽ thanh tra công tác phòng chống ngập úng tại tỉnh Thái Nguyên trong năm 2026. Đợt ngập lụt lịch sử sau bão số 11 (Matmo) năm nay khiến tỉnh này “mất trắng" hơn 12.200 tỷ đồng.
Đắk Lắk công khai số người tử vong trong trận mưa lũ lịch sửTrả lời phóng viên về số liệu người chết trong trận mưa lũ lịch sử tháng 11 qua tại Đắk Lắk, lãnh đạo tỉnh này thông tin có tổng cộng 113 người đã tử vong.
Ô tô tải đâm sầm vào thùng xe phía trước, suýt gây tai nạn liên hoànNếu không đâm vào góc thùng xe phía trước thì khả năng cao là ô tô tải sẽ ủi chiếc xe con lao lên, gây tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc.
Ukraine tổn thất 800 tỷ USD sau gần 4 năm chiến sự với NgaTổng thống Volodymyr Zelensky ước tính tổng thiệt hại của Ukraine trong cuộc xung đột với Nga lên tới 800 tỷ USD.
“Bà trùm” hoa hậu Thái Lan lĩnh án 2 năm tù vì lừa đảoDoanh nhân Thái Lan Anne Jakrajutatip - cựu CEO Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - bị tòa án tuyên án 2 năm tù, không cho hưởng án treo, trong vụ lừa đảo bán trái phiếu trị giá 30 triệu baht (hơn 25 tỷ đồng).
Châu Á thiệt hại 20 tỷ USD vì lũ lụt, 1.300 người thiệt mạngChỉ trong vài tuần, các trận lũ lụt đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho châu Á.
00:39Gia đình ở Thái Nguyên mất trắng 5 tấn gà sau mưa lũNước lũ dâng cao quá nhanh khiến trang trại gà nhà anh Ba Nguyễn không kịp sơ tán. Ước tính gia đình thiệt hại khoảng 5 tấn gà.
LĐBĐ Malaysia bị điều tra làm giả giấy tờ nhập tịch, thiệt hại 52 tỷ đồngCảnh sát Malaysia đã mở hồ sơ điều tra Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia (FAM) liên quan đến các cáo buộc làm giả tài liệu, có liên quan tới 7 cầu thủ nhập tịch của đội tuyển quốc gia.
Cái giá của hành vi "điều" chó cắn người"Cần làm rõ cái xua tay của chủ chó có nhằm mục đích để con vật lao vào tấn công người khác hay không. Đây là căn cứ quan trọng để xác định trách nhiệm trong vụ việc", luật sư phân tích.
“Hàng chục nghìn tỷ đồng sửa ô tô sau mưa lũ”Thiên tai năm nay gây thiệt hại khoảng 35.000 tỷ đồng, kéo giảm 0,2% điểm tăng trưởng của Việt Nam và chưa tính tới hàng chục nghìn tỷ đồng sửa ô tô sau mưa lũ, theo Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp.