Hà Nội cần khoảng 53 tỷ USD để giảm ùn tắc giao thông trong 10 năm tớiTheo Tiến sĩ Nguyễn Đình Thạo, trên cơ sở tổng hợp và ước tính từ nay đến năm 2035, Hà Nội cần khoảng 53 tỷ USD để giảm thiểu ùn tắc giao thông.
Cách luyện đánh máy 10 ngón nhanh nhấtĐánh máy 10 ngón sẽ không còn là việc khó khăn nếu người dùng biết đến những bí quyết sau đây.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp lãnh đạo một số tập đoàn, tổ chức tài chính quốc tếSáng 29/10, giờ địa phương, Tổng Bí thư tiếp lãnh đạo một số tập đoàn, tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu của Anh trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.
Gần 147.000 người nghỉ việc nhận được tiền hỗ trợ theo Nghị định 178Theo Bộ Nội vụ, đến ngày 28/10, cả nước có 146.836 người nghỉ việc sau sắp xếp bộ máy đã được nhận tiền chính sách, chế độ theo Nghị định số 178. 34/34 địa phương cũng hoàn tất chi trả.
Công chức tăng cường Bộ Nội vụ gỡ khó nhiều vấn đề ở chính quyền cấp xãSau 2 tháng Bộ Nội vụ tăng cường 34 công chức hỗ trợ các tỉnh thành thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, nhiều vướng mắc ở cấp xã đã được giải quyết, giúp bộ máy vận hành thông suốt.
Người Đà Nẵng chi viện hàng nghìn suất nhu yếu phẩm gửi vào vùng lũTrước diễn biến phức tạp của mưa lũ, chính quyền các địa phương của thành phố Đà Nẵng cùng mạnh thường quân, hội nhóm thiện nguyện đã chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm và đưa đến người dân vùng lũ.
Vì sao Tổng thống Mỹ muốn bỏ công nghệ điện từ trên siêu tàu sân bay mới?Trong một tuyên bố bất ngờ, Tổng thống Donald Trump cho biết sẽ yêu cầu Hải quân Mỹ quay lại sử dụng máy phóng hơi nước trên tàu sân bay mới, thay vì dùng công nghệ điện từ như hiện nay.
Sự thật video hàng vạn con tôm nhảy lên bờ sau bão hút 1,5 triệu lượt xemChị Bích Thủy (người Việt Nam, sống ở Quảng Tây, Trung Quốc) cho biết, không có chuyện tôm tự nhảy lên bờ. Trong khi ngư dân đánh bắt hải sản, hàng vạn con tôm sa lưới được kéo lên bãi cát.
4 giờ cấp cứu người phụ nữ đứt gần lìa ngón tay tại công tyĐang làm việc tại công ty, người phụ nữ bị một chiếc máy đập vào bàn tay phải gây vết thương nặng tại 3 ngón tay. Trong đó, có một ngón gần đứt lìa.
Mang găng tay quá rộng, nam thanh niên gặp tai nạn đứt ngón trỏÝ thức phòng tránh tai nạn và sự chủ động xử trí khi sự cố xảy ra chính là chìa khóa bảo vệ sức khỏe và khả năng lao động của mỗi người.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự tọa đàm về công nghệ AI và chip bán dẫn tại AnhTổng Bí thư Tô Lâm mong muốn trong thời gian tới, các chuyên gia tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Việt Nam phát triển về AI nói riêng và khoa học - công nghệ nói chung.
Ấn Độ bắt tay Nga, lần đầu sản xuất máy bay chở kháchẤn Độ và Nga hợp tác để sản xuất một loại máy bay chở khách thân hẹp, 2 động cơ, dùng cho các chuyến bay ngắn. Thỏa thuận phù hợp với mối quan hệ chiến lược ngày càng phát triển giữa 2 nước.