Thu hồi thuốc giãn cơ chứa tạp chất gây ung thưCông ty SteriMax có trụ sở tại Canada thông báo tự nguyện thu hồi thuốc OrfenAce viên nén 100mg sau khi kiểm nghiệm xác định hàm lượng tạp chất gây ung thư nitrosamin cao hơn giới hạn cho phép.
Một bệnh nhân tử vong sau khi gây mêSau khi được tiêm thuốc gây mê và thuốc giãn cơ để đặt ống nội khí quản, bệnh nhân có dấu hiệu co thắt khí phế quản, co cứng cơ vùng cổ. Chẩn đoán bệnh nhân bị sốc phản vệ nghi do thuốc giãn cơ, các bác sĩ đã tiến hành hồi sức cấp cứu nhưng không hiệu quả và bệnh nhân đã tử vong.
Phi công người Anh nhiễm Covid-19 bị suy giảm miễn dịch kéo dàiNam phi công người Anh nhiễm Covid-19 bị suy giảm miễn dịch, giảm tế bào lympho máu kéo dài. Sau khi ngừng lọc máu, bệnh nhân được tiếp tục ngừng thuốc giãn cơ, từng bước giảm thuốc an thần.
Brazil rúng động vụ bác sỹ sát hại 7 bệnh nhân(Dân trí) – Là người đứng đầu bộ phận cấp cứu, nhưng thay vì cứu sống bệnh nhân, một bác sĩ Brazil lại tiêm thuốc giãn cơ và rút ống thở khiến ít nhất 7 bệnh nhân tử vong. Hiện cơ quan điều tra còn tình nghi số nạn nhân có thể lên tới 300 người.
Công an cảnh báo nạn pha ma túy vào thực phẩm, dán nhãn “giảm căng thẳng”Qua công tác nắm tình hình, công an các đơn vị, địa phương liên tục phát hiện hành vi pha trộn, tẩm ướp chất ma túy vào đồ uống, thực phẩm, tinh dầu thuốc lá điện tử, thuốc lá gói Tobaco.
Cách bảo vệ gan trước tác hại từ rượu bia và thói quen ăn uống thiếu lành mạnhCuối năm là mùa của tiệc tất niên, hội họp, cũng là lúc rượu bia, đồ ăn dầu mỡ xuất hiện dày đặc hơn. Phía sau những cuộc vui ấy, lá gan phải làm việc hết công suất.
TPHCM: 2 học sinh tử vong vì đuối nước ngay tại hồ bơi có người giám sátChỉ trong ít ngày, bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối ở TPHCM liên tiếp ghi nhận 2 trường hợp học sinh không qua khỏi vì đuối nước, dù hồ bơi có cả giáo viên và nhân viên cứu hộ giám sát.
Cắt cơn đau đầu dữ dội trong 3 năm bằng tiêm phong bế thần kinh chẩm3 năm qua, không thể kể hết số cơn đau cùng những lần điều trị mà anh H.H.D đã trải qua do đau thần kinh chẩm. Đến nay, cơn đau được kiểm soát nhờ thực hiện phương pháp mới tại BVĐK Hồng Ngọc.
Hà Nội: Trai trẻ "đau như đau đẻ" sau khi uống 4 viên thuốcBác sĩ xác định bệnh nhân lên cơn đau quặn thận, loại đau thường được ví là nỗi kinh hoàng của y học.
5 quy tắc vàng giúp phòng ngủ luôn đẹp và ấm cúngBỏ túi ngay 5 nguyên tắc sắp đặt tinh tế từ kiến trúc sư để biến phòng ngủ trở thành nơi "chữa lành" đúng nghĩa, tái tạo năng lượng sau ngày dài.
Khám, cấp thuốc miễn phí cho 1.000 người dân xã Hòa Thịnh8 bác sĩ chuyên khoa cùng các dược sĩ đã đến xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk) để thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con.
Chi tiết trường hợp mua thuốc ngoài bệnh viện được bảo hiểm y tế thanh toánNhà thuốc bệnh viện hết thuốc theo đơn bác sĩ, người dân phải tự mua ở bên ngoài thì quỹ bảo hiểm y tế có thanh toán lại số tiền mua thuốc trên không?