Người Hà Nội lắp thuyền tự chế, dùng chổi làm chèo di chuyển trong nước lũĐể lưu lại "kỷ niệm" bất đắc dĩ ngày mưa lũ, chị Khánh đã quay video và chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người xem xong video khá bất ngờ trước sự khéo tay của bố chị Khánh.
Sinh viên ĐH Cambridge đua thuyền tự chế mừng hết khóa họcĐể ăn mừng kỳ thi hết khóa học, các sinh viên vốn nổi tiếng thông minh của trường ĐH Cambridge (Anh) đã có một ngày quậy hết cỡ trong cuộc đua thuyền tự chế đầy vui nhộn.
Đám cưới mùa ngập ở Hà Nội: Nhà trai mang 7 chiếc thuyền ra đón dâuVì tổ chức đám cưới trong vùng "rốn lũ" nên chú rể Nguyễn Văn Luyện phải rước dâu bằng thuyền tôn và thuyền tự chế. Không ít ý kiến cho rằng, đám cưới của cặp đôi "độc, lạ" hiếm thấy ở Thủ đô.
Bố vợ và chú rể đẩy thuyền đưa cô dâu về nhà chồng giữa đám cưới mùa lũMượn được chiếc thuyền tự chế, chú rể và bố vợ cùng đẩy thuyền để cô dâu ngồi bên trong, vượt qua đoạn đường ngập nước. Sự việc xảy ra trong một đám cưới tổ chức tại Quảng Tây, Trung Quốc.
Hàng trăm người liều mình vượt suối bằng thuyền kéo cápĐể ra được trung tâm xã Ea Uy (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), mỗi ngày hàng trăm người dân xã phải di chuyển trên chiếc thuyền tự chế thô sơ với nhiều nguy hiểm rình rập.
Mùa săn "vàng trắng" trên biển, ngư dân kiếm tiền triệu mỗi ngàyThời gian này, ngư dân Hà Tĩnh trúng đậm hàng tấn sứa sau mỗi chuyến ra khơi. Loài đặc sản này được xem như "vàng trắng" trên biển, giúp người dân có thu nhập ổn định.
Thương lái thu mua xác ve sầu giá 2 triệu đồng/kg làm gì?Khoảng một tháng nay, người dân Gia Lai đổ xô nhặt xác ve sầu bán cho các thương lái với giá hơn 2 triệu đồng/kg. Vậy thực chất xác ve sầu có công dụng gì?
Vững trên bờ, yên trên biểnVùng kinh tế biển của Nghệ An đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong bức tranh đa sắc nhưng yên bình của những xóm làng bên chân sóng có dấu ấn đậm nét của những chiến sĩ công an...
EU cân nhắc đưa lực lượng không quân, hải quân đến UkraineLiên minh châu Âu (EU) đang xem xét các lựa chọn để tăng cường hỗ trợ quân sự cho Ukraine, trong đó có phương án đưa lực lượng không quân và hải quân thay vì bộ binh lớn đến nước này.
Du khách xâm nhập đảo cấm, để lại lon nước ngọt cho bộ lạc biệt lậpMột du khách người Mỹ đã bị bắt sau khi xâm nhập vào khu bảo tồn bị cấm trên đảo North Sentinel (Ấn Độ) và để lại một lon Coca-Cola như một "lễ vật" cho bộ lạc biệt lập nhất thế giới.
TCL mang tiêu chuẩn làm mát Olympic đến mọi ngôi nhàTCL - thương hiệu điện tử top 2 toàn cầu trong ngành TV (theo Omdia 2024) - trở thành đối tác Olympic và Paralympic đến năm 2032 trong hạng mục thiết bị nghe nhìn gia đình và thiết bị gia dụng.
00:12Người dân Hà Nội di chuyển qua đoạn đường ngập bằng thùng xốp tự chếMột người dân ở huyện Thường Tín (Hà Nội) tự chế thuyền bằng thùng xốp để đưa đón con đi học.