Dân Mỹ "rộ" trào lưu thuê nhà theo giờ tránh mặt người thân mùa Covid-19Hiện nhu cầu đối với loại hình dịch vụ mới này ngày càng tăng cao trong khi số lượng nhà cho thuê lại không đáp ứng đủ.
Chủ tiệm rơi nước mắt vì câu nói của hàng xóm sau 7 năm đỗ xe nhờ“Sau này con muốn đỗ xe trước nhà cô thì cứ đỗ tự nhiên, đừng qua hỏi ý kiến cô nữa!”, câu nói của hàng xóm khiến chị Nguyễn Thị Bích Trâm - chủ cửa hàng ở TPHCM - bật khóc vì xúc động.
TPHCM tăng đột biến nguồn thu từ đất do dự án lấn biển Cần GiờThu ngân sách là điểm sáng của TPHCM trong 10 tháng qua. Kết quả này có được do phát sinh các khoản thu đột biến từ tiền sử dụng đất và tiền thuê đất, đặc biệt từ dự án Khu đô thị lấn biển Cần Giờ.
Giang Hồng Ngọc: “Tôi muốn hát đến 70 tuổi, không có khái niệm nghỉ hưu”Ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa đón sinh nhật tuổi 36. Trò chuyện với phóng viên Dân trí, nữ ca sĩ trải lòng về hành trình làm nghề, những trăn trở trước hào quang và cách cô gìn giữ hạnh phúc riêng.
Nhờ câu nói này của người lạ, tôi tỉnh ngộ quyết bỏ chồng ngay lập tứcChị khách bất ngờ nói: "Em là con gái chị thì chị bắt bỏ chồng ngay...". Lời khuyên của chị khiến tôi bật cười chua chát nhưng thấm thía vô cùng.
Cấp sổ đỏ cho đất được giao không đúng thẩm quyền trong trường hợp nào?Luật Đất đai hiện hành quy định các trường hợp cấp sổ đỏ cho đất được giao không đúng thẩm quyền, căn cứ theo thời gian sử dụng đất.
Vợ chồng hai con chấp nhận sống khổ, gánh nợ tiền tỷ để có nhà Hà NộiGiá nhà tăng mãi không hạ nhiệt, lo lắng sẽ chẳng mua nổi nhà Hà Nội nếu còn chần chừ, vợ chồng chị Hoa quyết vay nợ ngân hàng, bạn bè gần 2 tỷ đồng để mua căn hộ hơn 70m2.
Hướng đi khác của “nhà ở xã hội giá rẻ”Thay vì duy trì trọng tâm vào mô hình bán nhà giá rẻ, cần đặt trục chính sách mới vào việc phát triển nhà ở xã hội cho thuê chất lượng cao, đi kèm với trợ cấp trực tiếp từ ngân sách cho người dân.
Robot hình người biết làm việc nhà, giá 20.000 USDMột hãng công nghệ robot Mỹ vừa ra mắt mẫu robot hình người mang tên gọi Neo, với lời quảng cáo có thể làm thay người dùng mọi công việc nhà.
Đề xuất người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hộiCá nhân, hộ gia đình thuộc diện này cũng không phải đáp ứng điều kiện về nhà ở và điều kiện về thu nhập, trừ trường hợp đã được mua, thuê mua nhà ở xã hội theo quy định, theo đề xuất của Bộ Xây dựng.
"Bóng ma" trung tâm thương mại ở Trung Quốc và chỉ báo bong bóng bán lẻHàng loạt trung tâm thương mại từng là biểu tượng thịnh vượng tại Trung Quốc đang đóng cửa. Đây không chỉ là câu chuyện về thương mại điện tử, mà là sự sụp đổ của cả một mô hình kinh doanh lỗi thời.
Bạn trai chưa có nhà vẫn đòi cưới, tôi dĩ nhiên không đời nào đồng ýMọi người có thể chê tôi "thực dụng" nhưng tôi chỉ nghĩ mình đang "thực tế". Không có nhà riêng thì cưới xin kiểu gì?