Bộ Xây dựng lên tiếng về đoàn thanh tra “vòi tiền” chục tỷ đồngTrưa ngày 13/6, Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng Tạ Quang Vinh đã ký văn bản thông tin chính thức xung quanh vụ việc Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản đối với Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng do “vòi tiền” chục tỷ đồng.
3 mắt xích bí ẩn chưa được làm rõ trong đường dây buôn lậu 520kg vàngTheo kết luận điều tra, "Bà Béo", Châu và A Vương cùng là người Trung Quốc. Hai trong số này là người cung cấp vàng lậu cho Trần Thị Hoàn và Phạm Tuấn Hải.
Hệ sinh thái tạo trăm tỷ đồng “trong tay” Ngân 98 và Lương Bằng QuangTrước khi vướng vòng lao lý, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp, kiếm về hàng trăm tỷ đồng trong năm 2023-2024.
Lê Sỹ Cường, người môi giới Ngân 98 và Lương Bằng Quang “chạy án”, là ai?Cơ quan điều tra xác định Lê Sỹ Cường - người giúp cho Ngân 98, Lương Bằng Quang "chạy án" - là giám đốc công ty ở TPHCM. Người này đã nhận 8 tỷ đồng và bị khởi tố về tội Môi giới hối lộ.
Cháy tại công trình trung tâm cao ốc, nhiều công nhân được sơ tánNhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ được huy động đến hiện trường vụ cháy tại một dự án trung tâm cao ốc ở thành phố Đà Nẵng.
Từ vụ AntEx Shark Bình, Mr Pips...: Lừa qua mạng chiếm đoạt 20.700 tỷ đồngLừa đảo “online”, theo các cơ quan điều tra, thậm chí đã và đang dẫn đến một dạng phạm tội toàn cầu.
Trước khi bị bắt tạm giam, ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh gì?Ca sĩ Lương Bằng Quang vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội đưa hối lộ. Ông là chủ, cổ đông lớn của 2 doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau và có quy mô hàng chục tỷ đồng.
"Siêu lừa" Dương Thanh Cường gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 1.053 tỷ đồngTheo cáo buộc, Dương Thanh Cường cùng đồng phạm là cán bộ ngân hàng đã vi phạm quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, gây thiệt hại hơn 1.053 tỷ đồng.
Điểm tuần: Doanh nhân Hoàng Hường; Hà Nội ngập; nữ sinh Vĩnh LongKhởi tố bị can Hoàng Hường, những tình tiết mới vụ án nữ sinh 14 tuổi tại Vĩnh Long hay việc Hà Nội "cứ mưa là ngập" là những chủ đề được quan tâm trong tuần.
Đề xuất cơ quan thanh tra được trích lại một phần tiền thu hồi đượcThanh tra Chính phủ được trích tối đa 30% tổng số tiền đã nộp vào ngân sách nhà nước đối với số nộp đến 200 tỷ đồng/năm, theo đề xuất dự thảo nghị quyết.
Trước vụ Shark Nguyễn Hòa Bình, loạt dự án lừa đảo tiền ảo đã bị triệt pháThời gian qua, hàng loạt dự án tiền ảo biến tướng đa cấp đã bị công an triệt phá, với số tiền chiếm đoạt từ vài trăm tỷ đến hàng chục nghìn tỷ đồng, gây thiệt hại nặng nề cho nhà đầu tư.
Vụ Shark Bình bị bắt: Quy mô phức tạp của "chiếc ví bí ẩn" Ngân LượngCơ quan công an đang mở rộng điều tra các giao dịch tài chính liên quan đến Cổng thanh toán Ngân Lượng, một điểm trọng yếu trong hệ sinh thái của Shark Bình.