Sống ở căn hộ cao cấp - xu hướng mới của người trẻ tại Hạ LongCăn hộ có vị trí thuận lợi kết nối, diện tích vừa phải, suất đầu tư hợp lý, tiến độ thanh toán ưu việt là những tiêu chí hiện nay của người trẻ tại Hạ Long khi chọn mua căn hộ để an cư.
Cố tình nhận tiền mặt để che giấu doanh thu có thể bị xử lý hình sựCơ quan thuế cảnh báo cố tình nhận thanh toán bằng tiền mặt thay vì hình thức điện tử nhằm che giấu doanh thu, trốn thuế có thể bị xử phạt hành chính, thậm chí truy cứu trách nhiệm hình sự.
Nguyên Bộ trưởng Kim Tiến ưu ái cho AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn?Theo kết luận, sau khi liên hệ với nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã được tham gia 2 gói thầu tại dự án Bệnh viện Việt Đức 2, Bệnh viện Bạch Mai 2.
Bộ Xây dựng siết dự án: Cấm nâng khống vốn, kiên quyết xử nhà thầuBộ Xây dựng vừa ra Chỉ thị 04 yêu cầu siết chặt kỷ cương đầu tư xây dựng, nghiêm cấm các hành vi nâng khống vốn, thông thầu và kiên quyết xử lý các nhà thầu làm chậm tiến độ dự án.
Vụ ăn bát phở ở sân bay giá 346.000 đồng: Tranh luận về niêm yết bằng USDLiên quan đến vụ bát phở tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) được bán với giá 346.000 đồng, nhiều bạn đọc cho rằng cơ sở kinh doanh cần niêm yết giá bằng Việt Nam đồng thay vì chỉ ghi USD như hiện nay.
Đón năm mới Bính Ngọ cùng ưu đãi SME Fast Track 2026 từ BIDVChào đón năm mới Bính Ngọ với những kỳ vọng về tốc độ và sự bứt phá, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành tặng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) chương trình ưu đãi "SME Fast Track 2026".
BIDV và giải pháp giúp hộ kinh doanh chuẩn hóa tài khoảnTrước thay đổi quan trọng trong việc mở và sử dụng tài khoản ngân hàng phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có giải pháp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Giá Galaxy S26 Ultra giảm tiền triệu dù chưa lên kệ tại Việt NamNgười dùng đặt mua Galaxy S26 sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1-6 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Phiếu mua hàng này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm.
Lãi vay mua nhà vọt lên 14%: Người lo bán tháo, kẻ chùn tayMặt bằng lãi suất vay mua nhà vọt lên 14%/năm khiến người đang gánh nợ loay hoay tìm cách bán tài sản, trong khi người có ý định mua cũng e ngại chùn bước vì áp lực trả lãi quá lớn.
Galaxy S26 Ultra tăng giá, cao nhất 52 triệu đồng tại Việt NamRạng sáng 26/2 (giờ Việt Nam), Samsung đã công bố dòng sản phẩm Galaxy S26. So sánh với thế hệ tiền nhiệm, giá bán của toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy S26 đã được điều chỉnh tăng vài triệu đồng.
33% người trưởng thành có tiền gửi tiết kiệm ngân hàngNgân hàng Nhà nước cho biết tỷ lệ người trưởng thành có tiết kiệm gửi tại ngân hàng trên tổng số người trưởng thành là 33%.
Mức lương của ngành học chỉ xét tuyển thí sinh top điểm cao nhất nướcNgành học này có điều kiện xét tuyển đầu vào riêng, chỉ xét tuyển thí sinh thuộc top 25% có điểm tổ hợp cao nhất toàn quốc và đồng thời nằm trong nhóm 20% có điểm Toán cao nhất cả nước.