Học sinh lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến gia đình, cộng đồngThứ trưởng Lê Công Thành cho rằng các em học sinh có thể trở thành hình mẫu tích cực, thúc đẩy người lớn suy nghĩ, hành động vì môi trường; lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến gia đình.
Thứ trưởng TN-MT: "Nói không với sử dụng động vật hoang dã trái phép"Thứ trưởng Lê Công Thành kêu gọi thực hiện lối sống xanh, lành mạnh; nói không với tiêu thụ, sử dụng động vật hoang dã trái phép.
“Việt Nam đã thực hiện nhiều giải pháp để hạn chế ô nhiễm không khí”Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do Thứ trưởng Lê Công Thành làm Trưởng đoàn vừa tham dự Cuộc họp đối thoại bàn tròn giữa các nước ASEAN về Không khí sạch, Sức khỏe và Khí hậu được tổ chức tại Manila, Philippines.
Bộ Quốc phòng và Bộ Công an kiểm tra hợp luyện diễu binh, diễu hành ở TPHCMTối 18/4, Đại tướng Phan Văn Giang và Đại tướng Lương Tam Quang đã dự và chỉ đạo buổi hợp luyện diễu binh, diễu hành chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Hơn 20 đoàn đại biểu quốc tế tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamThứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, tại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sẽ có 20 đoàn đại biểu quốc tế dự, 120 kiều bào tiêu biểu sẽ tham gia diễu hành.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, động viên lực lượng tham gia diễu binh ở TPHCMChiều 20/4, tại Trường Quân sự Quân khu 7 (TPHCM), Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã tới thăm, động viên lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành dịp đại lễ 30/4.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng không nhớ thời điểm nhận tiền và ở đâuTại tòa, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng thừa nhận đã nhận tiền cảm ơn 1,5 tỷ đồng. Song việc nhận tiền diễn ra từ lâu nên ông Vượng không nhớ nhận tiền vào thời điểm nào, ở đâu.
Thủ tướng: "Cần Thơ phải tập trung cho khoa học công nghệ, chuyển đổi số"Cần Thơ có điều kiện là trung tâm, được sự quan tâm của trung ương mà để đời sống trung bình của người dân không bằng nơi khác thì rất xấu hổ", theo lời Thủ tướng.
"Ngôi nhà chung" của đội ngũ người làm báo cả nướcHội Nhà báo Việt Nam đã phát huy vai trò là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp của những người làm báo, đổi mới phương thức hoạt động, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.
Lãnh đạo Bộ Nội vụ kiểm tra an toàn lao động tại mỏ dầu khí trên biểnSáng 14/4, đoàn công tác của Bộ Nội vụ có chuyến thăm và làm việc trên tàu FPSO Thái Bình VN ngoài khơi vùng biển Vũng Tàu, để nắm bắt tình hình an toàn vệ sinh lao động.
Đoàn công tác của Bộ Nội vụ nắm bắt an toàn vệ sinh lao động tại Hải PhòngNgày 10/4, đoàn công tác của Bộ Nội vụ tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và Kinh doanh VinFast và Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, nhằm nắm bắt tình hình triển khai công tác ATVSLĐ.
Các danh vị sẽ được vinh danh Vietnam ESG Awards tại Diễn đàn lần thứ nhấtVietnam ESG Awards sẽ vinh danh những đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng và thực hiện ESG, bao gồm nhiều hạng mục danh vị quan trọng. Lễ vinh danh Vietnam ESG Awards diễn ra ngày 23/4.