Hà Nội xác định 3 phường xã đặc thù trọng điểm trên trục phát triển mớiVới trục sông Hồng - biểu tượng phát triển mới của thủ đô, Bí thư Hà Nội cho biết thành phố xác định hình thành phường Hồng Hà và 2 xã Thiên Lộc, Vĩnh Thanh là các đơn vị đặc thù trọng điểm.
Đại tá Lâm Phước Nguyên làm Giám đốc Công an Tiền GiangĐại tá Lâm Phước Nguyên vừa được điều động giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang.
Cân rác tính tiền và những băn khoăn, trăn trở của người dânVứt rác bừa bãi để trốn tính phí hay vứt rác trộm sang nhà hàng xóm là những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn trước chủ trương "cân rác tính tiền" của UBND TPHCM.
Công nghệ lấy nước từ vách núi đạt giải thưởng khoa học danh giáCông trình sử dụng công nghệ khai thác địa hình dốc tự nhiên, hồ treo, cho phép thu gom và tích trữ nước mưa trong mùa ẩm, cung cấp ổn định nguồn nước trong mùa khô.
Corolla Cross là xe hybrid hút khách nhất tháng, XL7 bán vượt Innova CrossTrong tháng 5, thứ hạng ở phân khúc ô tô xăng lai điện có sự xáo trộn khi Suzuki XL7 Hybrid một lần nữa bán vượt Toyota Innova Cross Hybrid, nhưng vẫn không thể nắm giữ ngôi vị số 1.
Bộ trưởng Nội vụ: Mỗi cấp chính quyền đều là trung tâm kiến tạo phát triểnBộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh, 2 cấp chính quyền địa phương không chỉ là cơ quan thực thi mà còn là chủ thể được trao quyền quyết định, được tổ chức lại để phục vụ người dân tốt hơn.
Khi nào sẽ bỏ giấy phép xây dựng?Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết cần đánh giá tác động khi bỏ giấy phép xây dựng, để có tổng kết đánh giá từ đó có lộ trình sửa đổi, cắt giảm và hoàn thiện các nội dung này trong năm 2025.
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp gỡ cựu chiến binh Chiến dịch Hồ Chí MinhTổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt, lắng nghe chia sẻ của các tướng lĩnh, cựu chiến binh Chiến dịch Hồ Chí Minh về sự phát triển của đất nước.
Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh hé lộ điều đặc biệt trong "Rực rỡ ngày mới"Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh tiết lộ rằng, mình sẽ trực tiếp chơi nhạc cụ trong đêm hòa nhạc “Rực rỡ ngày mới”. Anh cho biết, chương trình sẽ đặc sắc và lan toả thông điệp nhân văn, sâu sắc.
Syngenta: Đồng hành cùng sản xuất nông nghiệp bền vữngSyngenta nghiên cứu giải pháp ứng phó sâu bệnh hại, theo hướng thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp bền vững. Sản phẩm kiểm soát tuyến trùng và vàng lá thối rễ vừa ra mắt, sẽ đồng hành cùng nhà nông khắc phục tác nhân gây bệnh.
Sự hào nhoáng của bóng đá Malaysia và bài học từ Trung Quốc, Nhật BảnBóng đá Trung Quốc từng mơ nhập tịch cầu thủ ồ ạt để gia nhập nhóm đầu thế giới nhưng thất bại. Ngược lại, bóng đá Nhật Bản từ bỏ việc nhập tịch, chú tâm đào tạo cầu thủ trẻ và thành công lớn.
Chị chồng kết hôn ở tuổi 49 nhưng đó chưa phải điều khiến tôi sốc nhấtSau khi chị nói muốn lấy chồng, tôi bắt đầu âm thầm theo dõi. Và rồi tôi sửng sốt khi phát hiện ra...