00:44Hỗn chiến tại thủy điện Mây Hồ, 8 người bị thươngChiều 14/3 xảy ra vụ xô xát tại khu vực thủy điện Mây Hồ (Sa Pa), khiến 8 người bị thương.
Vụ hỗn chiến ở Sa Pa: Tạm dừng thi công thủy điện Mây HồĐập đầu mối thủy điện Mây Hồ (Sa Pa) sẽ phải tạm dừng thi công cho đến khi giải quyết xong bồi thường cho các hộ dân và đưa ra được phương án đền bù cho các hộ nuôi cá hồi bị ảnh hưởng.
Khởi tố 24 đối tượng trong vụ hỗn chiến nhiều người bị thương ở Sa PaĐể tránh sự phản đối của người dân, đơn vị thi công đập thủy điện Mây Hồ đã bỏ 200 triệu đồng thuê Hoàng Quang Chương và khoảng 60 người khác "bảo kê" dự án.
Đám đông hỗn chiến kinh hoàng, 8 người bị thươngChiều 14/3, một vụ xô xát giữa hàng chục người xảy ra tại khu vực thủy điện Mây Hồ, tại xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, khiến 8 người bị thương.
Nguyên nhân xảy ra hỗn chiến kinh hoàng làm 8 người bị thương ở Sa PaDo chưa thống nhất được với chủ đầu tư thủy điện Mây Hồ về mức hỗ trợ, nên một số người dân đã ngăn hoạt động thi công và xảy ra xô xát với nhóm công nhân, dẫn đến 8 người bị thương.
TPHCM mưa lớn từ sáng do ảnh hưởng hoàn lưu bão KajikiDo ảnh hưởng hoàn lưu bão số 5 Kajiki, nhiều khu vực ở TPHCM xuất hiện mưa dông trên diện rộng trong sáng 26/8.
Nhiều nơi mưa rất to trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 5Do ảnh hưởng của bão số 5, khu vực từ Thanh Hóa đến Huế những ngày tới có mưa to đến rất to, tâm mưa tập trung ở khu vực Nghệ An đến Quảng Trị, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Mưa lớn sau bão Kajiki, mực nước các hồ thủy điện ra sao?Nhiều hồ thủy điện ở Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục mở cửa xả nước điều tiết sau ảnh hưởng bởi cơn bão số 5 (Kajiki).
8 người chết, mất tích do cơn bão dị thường Kajiki và mưa lũTheo tổng hợp ban đầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường (từ các địa phương tính đến 15h ngày 26/8), bão Kajiki và mưa lũ sau bão đã làm 7 người chết, 1 người mất tích, 34 người bị thương.
Phát hiện 2 thi thể nổi trong hồ thủy điện Hủa NaLực lượng chức năng xã Thông Thụ, tỉnh Nghệ An phát hiện 2 thi thể trong tình trạng phân hủy ở khu vực lòng hồ thủy điện Hủa Na, hiện chưa rõ danh tính.
Các tỉnh, thành miền Trung hối hả trước giờ bão Kajiki đổ bộCác tỉnh, thành miền Trung đang gấp rút ứng phó với bão. Tàu thuyền vào nơi tránh trú, người dân gặt lúa, chằng chống nhà cửa, quân đội, công an sẵn sàng lực lượng, phương tiện chống bão.
Khu du lịch sinh thái trên hồ thủy lợi vẫn hoạt động khi giấy phép hết hạnDù chưa được cấp có thẩm quyền gia hạn giấy phép nhưng khu du lịch sinh thái trên lòng hồ thủy lợi tại thành phố Huế vẫn công khai hoạt động.