Hà Nội: Học sinh trải nghiệm cái Tết thời mậu dịchKý ức thời bao cấp mà lớp trẻ hôm nay được nghe qua những câu chuyện kể của ông bà, cha mẹ là những quầy mậu dịch kín người xếp hàng mua lương thực, là cái ti vi trắng đen cả xóm quây quần mỗi tối… Tất cả đều được tái hiện qua chương trình “Tết xưa”, do Trường phổ thông liên cấp Gateway vừa tổ chức.
Phường đông dân nhất cả nước muốn lấn biển 4.000haDiện tích lấn biển của phường Rạch Giá, tỉnh An Giang dự kiến sẽ tăng lên khoảng 3.960ha đến năm 2040.
IMOU được vinh danh là "Thương hiệu Smart Home được yêu thích nhất"Trong bối cảnh khái niệm cuộc sống thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến, IMOU đã khẳng định vị thế của thương hiệu với các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực IoT.
Nông dân có "thu nhập kép" nhờ cách làm sáng tạoNhờ trồng xen canh bưởi với cam, nhiều nông dân ở xã Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa có thu nhập cao, tạo việc làm cho lao động địa phương.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
Hà Nội tạm cấm xe tải trên 10 tấn đi vào Vành đai 3 trên caoLực lượng chức năng tổ chức cấm xe tải có khối lượng toàn bộ của xe trên 10 tấn lưu thông trên đường Vành đai 3 trên cao, đoạn từ cầu Thăng Long đến nút giao quốc lộ 5 cũ và ngược lại.
Tây Ninh lấy ý kiến điều chỉnh quy hoạch tỉnhUBND tỉnh Tây Ninh đang lấy ý kiến các bộ, ngành Trung ương, địa phương lân cận và cộng đồng dân cư nhằm bảo đảm tính đồng bộ, toàn diện cho bản quy hoạch tỉnh với tầm nhìn đến năm 2050.
VietinBank mở rộng chính sách ưu đãi phí cho gói tài khoản doanh nghiệpNhằm đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả tài chính trong vận hành, VietinBank mở rộng và gia tăng chính sách ưu đãi phí giao dịch dành cho các gói tài khoản doanh nghiệp.
Lễ ký kết với các đại lý phân phối dự án Vera Diamond City Quảng NinhCác đại lý bất động sản sẽ tham gia phân phối dự án Vera Diamond City cho giai đoạn thương mại hóa dự án. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình mở rộng hợp tác bền vững, kết nối chuỗi giá trị từ chủ đầu tư đến tay khách hàng.
Vinaconex sắp bị thanh tra: Ai sở hữu, ai là chủ nợ?Công ty cổ phần Đầu tư Pacific Holdings là cổ đông lớn nắm giữ 45,14% vốn điều lệ Vinaconex. Công ty này do nhiều lãnh đạo của Vinaconex sáng lập.
Tiêu thụ xe điện lần đầu tiên vượt xe xăng tại EUKết thúc tháng 12/2025, xe điện hóa chiếm 67% lượng đăng ký mới tại EU, với xe thuần điện lần đầu tiên vượt xe xăng, trong khi xe hybrid vẫn là nhóm chiếm thị phần lớn nhất.
Bất động sản Móng Cái, điểm đến mới của dòng vốn đầu tưCác đô thị trung tâm đối mặt với áp lực hạ tầng quá tải, dân số tăng nhanh và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, mặt bằng giá bất động sản vì thế tăng cao. Dòng vốn đầu tư có xu hướng dịch chuyển sang các đô thị vệ tinh, trong đó có Móng Cái.