Thịt nướng rau củ thơm lừng trong ngày mưa lạnhCòn gì tuyệt hơn khi được quây quần bên gia đình trong ngày cuối tuần mưa lạnh, cùng thưởng món thịt xiên rau củ nướng vàng ươm, thơm lừng. Mời bạn thử chế biến món ăn theo công thức do đầu bếp nhà hàng Giấc mơ nhỏ giới thiệu.
Giá rau củ tăng phi mã, đừng đổ hết lỗi cho thiên tai!"Bão lũ là một phần đẩy giá rau củ tăng chóng mặt, nhưng vấn đề về chuỗi cung ứng và sự thiếu liên kết mới là gốc rễ khiến giá cả dễ bị thao túng", độc giả bình luận.
Phi hành gia Trung Quốc lần đầu trải nghiệm nướng thịt giữa vũ trụĐoạn video do Đài Truyền hình Trung ương (CCTV) chia sẻ với tiêu đề "phi hành gia Trung Quốc nướng thịt trong không gian" nhanh chóng gây sốt trên nhiều nền tảng.
Tiệm cà phê cho khách "chơi đồ hàng", nấu ăn thật gây sốt tại TPHCMSau hơn một tháng đi vào hoạt động, mô hình nấu ăn tí hon độc đáo tại một quán cà phê ở TPHCM nhanh chóng thu hút đông đảo gia đình và giới trẻ đến trải nghiệm.
Bà nội trợ choáng váng vì rau đắt như thịt, dè sẻn từng bữa chờ qua bão giáGiá rau củ đắt ngang thịt, cá khiến người tiêu dùng thay đổi thói quen, sẵn sàng cắt giảm bữa ăn, thậm chí chấp nhận ăn trái cây thay thế.
Giá rau đắt như thịt, bà nội trợ cầm 200.000 đồng đi chợ chỉ dám... rón rénNhững ngày này, người dân đi chợ mua rau chẳng khác nào “mua đặc sản”, khi giá các loại rau củ ở Hà Nội và TPHCM đồng loạt tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba vì mưa lũ kéo dài khiến nguồn cung khan hiếm.
Top 5 quán thịt nướng ngon, thu hút giới trẻ khu vực Mỹ ĐìnhKhu vực Mỹ Đình đang trở thành “thiên đường ẩm thực" với loạt quán thịt nướng đặc sắc, có không gian trẻ trung, thu hút giới trẻ đến check-in và tụ tập cuối tuần.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.
Loại rau được ví như "thuốc quý" của đàn ôngKhông chỉ là nguyên liệu trong các món ăn cao cấp, loại rau này còn được giới chuyên gia mệnh danh là “viagra tự nhiên” nhờ chứa hợp chất hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới.
Đến Việt Nam 4 lần, khách Tây ngỡ ngàng phát hiện món có cách ăn lạLần đầu thưởng thức bánh ướt thịt nướng, bánh xèo ở Đà Nẵng, hai vị khách Tây bất ngờ, trầm trồ vì hương vị và cách ăn mới lạ, sáng tạo.
Người Việt "rước" ký sinh trùng vào người vì thói quen ăn uốngTheo bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, thói quen ăn đồ tái sống, không vệ sinh kỹ bàn tay trước khi nấu nướng hay ăn uống... đều là con đường để ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể.