E10 thay thế RON 95: Xe máy, ô tô và động cơ xăng nào nên dùng xăng E5?Phần lớn phương tiện hiện nay có thể sử dụng xăng E10. Tuy nhiên, một số dòng xe quá cũ vẫn được khuyến nghị dùng xăng E5 RON 92.
TPHCM đề xuất nối 17 tuyến buýt vào sân bay Long Thành, Tân Sơn NhấtTPHCM dự kiến mở 13 tuyến buýt mới và điều chỉnh 4 tuyến hiện hữu để kết nối với sân bay Long Thành và Tân Sơn Nhất.
Các hãng xe đồng loạt công bố danh sách xe tương thích xăng E10Thông qua website và fanpage chính thức, hầu hết hãng ô tô tại Việt Nam đã công bố khả năng tương thích xăng E10 của dải sản phẩm đang phân phối.
Đại diện các hãng Lamborghini, Ferrari, Lotus nói về việc sử dụng xăng E10Số lượng các siêu xe bán tại thị trường Việt Nam không quá nhiều, nhưng đây là dòng sản phẩm có quy chuẩn khắt khe hơn về việc sử dụng nhiên liệu.
Từ hôm nay, toàn bộ cây xăng cả nước chỉ bán xăng E10 và E5Từ hôm nay (1/6), xăng E10 chính thức thay thế RON 95 trên toàn quốc. Thị trường chỉ còn hai mặt hàng xăng sinh học là E10 và E5 RON 92.
Vụ án nữ giáo viên bị người tình sát hại (kỳ cuối): Kẻ thủ ác sa lướiSau khi tâm sự với chị L. tại một nhà nghỉ ở tỉnh Thái Bình cũ, trên đường về huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cũ, Thuỳ đã ra tay sát hại chị V.T.L. cướp xe máy.
Loạt ô tô có thể ra mắt trong tháng 6: Đa phần là SUV, có xe rẻ ngang SHTừ xe điện siêu nhỏ cho tới SUV cỡ lớn, thị trường ô tô Việt Nam hứa hẹn sẽ sôi động trong tháng 6, khi có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Loạt quy định mới có hiệu lực từ tháng 6Quy định về bán xăng E10; chặn chiều gọi đi nếu đổi điện thoại không xác thực sinh trắc; nhận kết quả đăng ký xe trên VNeID; thời gian hoàn thành sắp xếp thôn, tổ dân phố... có hiệu lực từ tháng 6.
Nhiều người sớm chốt cọc Vinhomes Sài Gòn Park trước điều chỉnh tăng giáSau khi có mặt tại Hóc Môn để tham quan dự án Vinhomes Sài Gòn Park, nhiều nhà đầu tư đã sớm chốt cọc ngay để tối ưu chi phí, bởi từ 1/7, toàn dự án sẽ được điều chỉnh tăng giá thêm 1%.
SUV, xe bán tải mới dồn dập ra mắt trong tháng 5: Có xe giảm giá cả tỷ đồngTrong tháng 5, thị trường ô tô Việt Nam đón nhận gần 10 mẫu xe bán tải và SUV mới ra mắt, chủ yếu đến từ các thương hiệu Mỹ; có xe được chốt giá thấp hơn cả tỷ đồng sau khi đổi nhà phân phối.
Xe mới sắp ra mắt, Ram 1500 đã qua sử dụng tụt giá 200 triệu chỉ sau 2 tuầnDòng Ram 1500 sắp được Thaco phân phối chính hãng sẽ có giá bán dễ tiếp cận hơn so với thời nhà phân phối cũ; trong đó, bản thấp nhất có thể được chốt giá dưới 4 tỷ đồng.
Xe không tương thích E10: Vẫn có xăng E5 bán song songĐể xóa bỏ lo ngại của người dân về việc xe đời cũ không tương thích với xăng E10, cơ quan quản lý khẳng định vẫn tiếp tục phân phối xăng E5 RON 92 song song trên thị trường.