Nha Trang: Chủ lò mổ dừng phản đối, thị trường thịt heo sôi động trở lạiSáng 19/12, tiểu thương bán thịt heo tại các chợ trên địa bàn TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã được cấp hàng bán trở lại sau một ngày các chủ lò mổ đồng loạt dừng cung cấp thịt heo cho thị trường.
Thêm thương hiệu heo ăn chay, cuộc đua thịt heo sạch ngày càng khốc liệtChỉ trong thời gian ngắn, thị trường thịt heo sạch chứng kiến sự gia nhập của 2 doanh nghiệp lớn khiến cuộc đua ngày càng gay cấn.
TPHCM đẩy mạnh hoạt động giải cứu thịt heoThị trường thịt heo biến dộng, giá heo hơi giảm mạnh khiến các hộ chăn nuôi lâm vào cảnh khó khăn. Nhiều cơ quan, tổ chức đã vào cuộc bằng hành động cụ thể để hỗ trợ người dân.
Giá heo hơi tăng đột biến, chủ trang trại tiếc nuối "đứng ngoài cuộc chơi"Sau thiệt hại nặng nề do dịch tả, đàn heo nái ở miền Tây chết phần lớn, dẫn đến các trang trại không có heo giống để tái đàn, buộc phải đứng ngoài cuộc khi giá heo hơi tăng đột biến.
Bầu Đức gánh lỗ vì nuôi heo, các đại gia chăn nuôi khác thì sao?Bầu Đức từng kỳ vọng lớn vào chăn nuôi heo, tuy nhiên Hoàng Anh Gia Lai đã lỗ gộp quý đầu tiên vì mảng này. Ngược lại, các đại gia như BaF Việt Nam, Dabaco hay Masan MEATLife lại lãi lớn.
Lợn hơi "bứt phá", giá thịt lợn tăng chóng mặtGiá lợn hơi liên tục tăng, chạm mốc 80.000 đồng/kg, nhiều người lo ngại giá mặt hàng này có thể tăng lên mức kỷ lục 100.000 đồng/kg như thời điểm tháng 5/2020.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Siêu thị ở TPHCM có vấn đề trong khu sơ chế thực phẩmThành viên đoàn kiểm tra ghi nhận khu vực sơ chế của siêu thị MM Mega Market có các tồn tại, như bồn rửa tay có để cả cá và khăn lau, công nhân không đeo găng tay khi sơ chế, để tôm lên bình ắc quy…
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Lợi nhuận mảng nông nghiệp của Hòa Phát quý III tăng 80%Trong quý III, doanh thu mảng nông nghiệp của Hòa Phát tăng 21%, còn lợi nhuận tăng đột biến tới 80% so với cùng kỳ 2023. Giá heo ổn định và việc tăng sản lượng bán ra đóng vai trò quan trọng vào sự phục hồi, tăng trưởng của công ty.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
TPHCM: Tôm nướng 30.000 đồng/con, heo quay bán cả tấn ngày vía Thần TàiNgười dân xếp hàng chật kín tại một số cửa hàng ở TPHCM để mua heo quay, vịt quay cúng ngày vía Thần Tài. Cá lóc nướng, tôm nướng cũng được ưa chuộng, giá bán không tăng so với năm trước.