Thị trường sốt nóng, vốn ngoại đổ mạnh vào bất động sản Việt NamTrong 2 tháng đầu năm 2017, lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã tăng gấp 12 lần so với cùng kỳ năm trước, chiếm hơn 10% tổng lượng vốn FDI vào các ngành và lĩnh vực.
Qua "sốt nóng", giá nhà đất trong ngõ đã ngang ngửa nhà liền kề khu đô thịSau giai đoạn thị trường "sốt nóng", tại Hà Nội, mỗi m2 giá nhà đất trong ngõ đã cao ngang ngửa so với nhà liền kề khu đô thị xung quanh.
Đất nền ven đô ế ẩm, hạ giá tiền tỷ vẫn chờ khách trong vô vọngTừng được coi kênh đầu tư hấp dẫn khi thị trường "sốt nóng", nhưng không ít nhà đầu tư đang phải "chôn" vốn, tìm đủ mọi cách cắt lỗ nhưng vẫn không có khách mua.
Biệt thự, nhà liền kề ven đô rao bán cắt lỗ nhưng giá vẫn cao ngất ngưởngTừng là phân khúc hấp dẫn, sinh lời lớn cho nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường "sốt nóng" nhưng đến nay, nhà liền kề, biệt thự đang trở thành sản phẩm được rao bán cắt lỗ tràn lan trên thị trường.
Một que kem tăng giá 2.000 đồng sau 25 năm, hãng kem cúi đầu xin lỗi kháchĐoạn video ghi cảnh toàn thể lãnh đạo công ty của một hãng kem ở Nhật Bản cúi đầu xin lỗi khách hàng vì đã tăng giá một que kem thêm 10 yên (gần 2.000 đồng) bất ngờ gây sốt trở lại.
Giá vàng lên sát 143 triệu đồng, chuyên gia cảnh báo rủi ro nếu "đu đỉnh"Chuyên gia khuyến cáo người dân thận trọng khi mua bán vàng, tránh đầu tư cảm tính và rơi vào bẫy "sốt ảo".
Bí ẩn "sốt đất": Đổ xô mua bán nhưng địa phương chưa ghi nhận giao dịch nàoSau thời gian náo loạn vì phân lô, bán nền, xã Toàn Lưu (Hà Tĩnh) đã vắng bóng cảnh xe cộ tấp nập, môi giới chen chúc.
Vàng vượt đỉnh lịch sử 4.000 USD/ounce: Kẻ khóc, người cườiThỏi vàng đang chia đôi cảm xúc toàn cầu: phố Wall xem đó là “tấm vé an toàn” tỷ USD, còn ngành kim hoàn lo sụp lợi nhuận. Cuộc chơi này ai thắng và nhà đầu tư nên chọn phe nào?
Chuyên gia: Thị trường bất động sản cuối năm khó sốt, giá bán sẽ giảmChuyên gia cho rằng, trong quý II, thị trường bất động sản đã chững và hiện chưa có thêm động lực giúp giá tiếp tục tăng. Trái lại, những nơi giá đã tăng "nóng" trước đó sẽ quay đầu giảm.
Mã số 5724: Cuốn bệnh án đẫm nước mắt của người mẹ nghèo có con gái mắc bệnh lạCăn bệnh lạ khiến mắt của bé Dung luôn trong tình trạng sưng húp, đỏ bầm. Không chỉ tầm nhìn bị hạn chế mà cô bé phải thường xuyên nhập viện vì những đợt sốt cao.
Cơn sốt AI và "lời sấm truyền" năm xưa của Buffett ám ảnh phố WallMột chỉ báo kinh điển đang ở mức báo động đỏ, cao hơn cả bong bóng dot-com. Liệu đây là dấu hiệu của một cú sụp đổ hay kỷ nguyên mới đã bắt đầu?
Từ yêu cầu của FTSE, "cuộc chiến" thị phần môi giới sẽ nóng bỏng?Với yêu cầu của FTSE, khi Việt Nam được nâng hạng và mở cửa cho môi giới quốc tế, “miếng bánh” thị phần môi giới sắp tới được dự báo sẽ có thêm sự cạnh tranh cực lớn.