Công cụ AI Seedance của Trung Quốc là gì mà khiến cả thế giới nhắc tên?Seedance đang là cái tên được giới công nghệ nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Vậy Seedance là gì mà lại khiến cả thế giới rúng động và phải nhắc tên?
Mỹ thuyết phục Ấn Độ mua dầu Venezuela thay vì từ NgaMỹ đang tiến hành “các cuộc đàm phán tích cực” với Ấn Độ và hy vọng thuyết phục nước này nhập khẩu dầu từ Venezuela thay vì từ Nga, Đại sứ Mỹ tại New Delhi Sergio Gor cho biết.
"Nổ" có thể mua nhà xã hội, cựu cán bộ công an lừa 17 tỷ đồngTrần Thanh Hoa (cựu cán bộ Công an TP Hà Nội) "nổ" có thể cung cấp thiết bị PCCC và nhà ở xã hội, trong gần 4 năm bị cáo đã lừa của 11 bị hại tổng số tiền hơn 17 tỷ đồng.
Chủ tịch Hà Nội: "Giãn dân khỏi nội đô lịch sử, giảm áp lực cho lõi di sản"Một nhiệm vụ trọng tâm của Hà Nội, theo Chủ tịch Vũ Đại Thắng, là triển khai lộ trình giãn dân khỏi nội đô lịch sử nhằm giảm tải áp lực cho lõi di sản; di dời trụ sở bộ, ngành ra các đô thị vệ tinh...
Viettel, VNPT, FPT kiến nghị khẩn về giá điện: Bộ Công Thương nói gì?Bộ Công Thương cho biết trung tâm dữ liệu được áp giá điện theo mục đích sử dụng theo Thông tư 60/2025 và đã yêu cầu ngành điện triển khai đúng quy định, trên cơ sở ý kiến các bộ liên quan.
Khi mùa xuân bắt đầu từ cải cáchNếu con người là động lực của phát triển, thì thể chế chính là đường ray của động lực ấy. Đường ray thẳng và thông suốt, đoàn tàu mới có thể tăng tốc.
Sau những cú rung lắc của vàng và bạc, đâu là sự thật?Giá vàng, bạc liên tục đảo chiều khiến nhà đầu tư "đau tim". Liệu có bàn tay vô hình thao túng hay đây là tín hiệu cho một cơn bão tài chính mới từ căng thẳng địa chính trị và lạm phát?
Cựu HLV Malaysia: “Bóng đá nước nhà cần Mourinho hoặc Wenger để tái thiết”Cựu HLV đội tuyển Malaysia Rajagobal cho biết bóng đá Malaysia lúc này cần những nhân vật tầm cỡ như Jose Mourinho, Arsene Wenger mới có thể tái thiết, đưa mọi thứ đi vào quỹ đạo.
Đổi mới sáng tạo - dư địa mở đường cho Hà Nội bứt phá"Có thể nói kinh tế số không phải tương lai xa, Hà Nội đang quyết tâm biến nó thành hiện thực từ hôm nay", ông Trương Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, nêu rõ.
Đề xuất bỏ giới hạn 2 nhiệm kỳ hiệu trưởng, Bộ GD&ĐT nói gì?Trong quá trình góp ý cho dự thảo điều lệ trường học mới, nhiều địa phương kiến nghị bỏ quy định Hiệu trưởng trường công lập không được giữ chức vụ quá 2 nhiệm kỳ liên tiếp tại một đơn vị.
Chủ cửa hàng lên mạng tìm phương án giải quyết “kiếp nạn đậu xe”Anh Trần Mạnh Hùng đưa ô tô chặn đầu chặn đuôi xe tải đậu trước một cửa hàng ở phường Thành Vinh, Nghệ An sau khi lên mạng “hóng phương án giải quyết”.
Phát hiện cờ IS trong xe nghi phạm vụ xả súng thảm sát ở AustraliaGiới chức Australia nghi ngờ vụ xả súng ở bãi biển Bondi bị thúc đẩy bởi "hệ tư tưởng Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng".