Võ sĩ Việt Nam trải lòng về việc bị VĐV Thái Lan chơi xấu, trọng tài xử épLần thứ 3 liên tiếp giành HCV SEA Games ở hạng cân 80kg nam môn Pencak Silat, Nguyễn Tấn Sang được bình chọn là Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2025. Võ sĩ này kể lại kỷ niệm ở SEA Games 33.
Cầu thủ Thái Lan chơi xấu đối thủ và cái kết đắngThủ thành Chatchai Bootprom của Buriram United đã để lại hình ảnh không đẹp trong trận đấu với Kuala Lumpur City ở cúp C1 Đông Nam Á.
Chủ tịch bóng đá Indonesia tố Thái Lan chơi xấu trước SEA GamesChủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Erick Thohir cho rằng truyền thông Thái Lan đã chơi xấu khi đồn đoán HLV Mano Polking thay thế HLV Shin Tae Yong.
Ngôi sao đội tuyển Thái Lan chơi xấu, khiến đối thủ nằm đau quằn quạiĐội trưởng Theerathon Bunmathan của đội tuyển Thái Lan lại bị phát hiện thúc cùi chỏ, khiến cho cầu thủ Suriname nằm sân đau quằn quại.
Những tình huống đội tuyển Việt Nam bị cầu thủ Thái Lan chơi xấuKhi tính chất căng thẳng được đẩy lên cao, các cầu thủ Thái Lan đã có nhiều tình huống xấu chơi với đội tuyển Việt Nam, khi hai đội đối đầu nhau tại King’s Cup 2019 trên sân Chang Arena.
02:48Nguyễn Văn Đương thua "không phục" trước võ sĩ Thái LanNguyễn Văn Đương đã bị võ sĩ Thái Lan chơi xấu, nhưng dường như các trọng tài bỏ qua. Võ sĩ của Thái Lan đã giành chiến thắng sau khi võ sĩ của Việt Nam đổ máu.
HLV futsal Việt Nam khẳng định chơi tốt hơn Thái Lan, sẵn sàng cho tứ kếtHLV Diego Giustozzi (người Argentina) của đội tuyển futsal Việt Nam khẳng định toàn đội đã chơi tốt trước Thái Lan. Đồng thời, chúng ta sẵn sàng cho vòng tứ kết.
VĐV Nguyễn Tấn Sang: "Đối thủ chơi xấu không thể ngăn tôi giành HCV"Vận động viên Nguyễn Tấn Sang đã không giấu được sự xúc động sau khi nỗ lực giành chiến thắng trước võ sĩ người Thái Lan để mang về tấm huy chương vàng quý giá ở môn Pencak Silat.
Thua đáng tiếc Thái Lan, tuyển futsal Việt Nam chấp nhận xếp nhì bảngChiều 31/1, tuyển futsal Việt Nam đã thất bại với tỷ số 0-1 trước Thái Lan. Đây là kết quả đáng tiếc khi đoàn quân HLV Giustozzi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.
CĐV Thái Lan xấu hổ vì nữ VĐV gian lận khi gặp đội Việt NamNhiều cổ động viên (CĐV) Thái Lan đã cảm thấy phẫn nộ và xấu hổ khi nữ vận động viên (VĐV) esports Warasin Naraphat (Tokyogurl) bị truất quyền thi đấu ở SEA Games vì gian lận ở trận gặp đội Việt Nam.
03:03Đối thủ chơi xấu, chỉ nhằm đá vào ống chân bị đau của Tấn SangVõ sĩ Thái Lan cố tình nhằm vào chân bị đau của Tấn Sang và tấn công. Mục đích không phải ghi điểm mà nhằm để khiến võ sĩ Việt Nam bị đau và bỏ cuộc
Ẩu đả với Iraq, đội tuyển Thái Lan thua đau, mất cúp vô địch trên sân nhàĐội tuyển Thái Lan đã có màn ẩu đả với Iraq trong trận chung kết King’s Cup. Ở trận đấu này, “Voi chiến” đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 và mất chức vô địch trên sân nhà.