Nổi bật tuần qua: Người đàn ông thoát chết may mắn dưới bánh xe containerNgười đi xe máy thoát chết dưới bánh container; người phụ nữ liều lĩnh giành đường với xe tải; cụ ông đi ẩu suýt gây tai nạn liên hoàn… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Vụ tai nạn 3 người thương vong: Xe đạp điện độ chế thêm 2 bình ắc quyLiên quan vụ tai nạn giữa xe đạp điện và xe máy khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương tại Đắk Lắk, cơ quan chức năng xác định xe đạp điện được lắp thêm 2 bình ắc quy để tăng tốc độ.
Nổi bật tuần qua: Cô gái va trúng cá mập khi đang lặn biểnCô gái va trúng cá mập khi đang bơi; hổ cho thấy sức mạnh ấn tượng khi tha xác con mồi cỡ lớn; gấu trúc gặp nạn vì tinh nghịch… là những hình ảnh ấn tượng và nổi bật về các loài động vật tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Ô tô vượt đèn đỏ gây tai nạn cho người đi xe máyTài xế chiếc ô tô vượt đèn đỏ với tốc độ cao, gây ra tai nạn cho người đi xe máy đúng luật. Đây là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Bệnh viện ở TPHCM liên tiếp cấp cứu trẻ nguy kịch vì những lý do không ngờCác trẻ phải vào bệnh viện chuyên khoa nhi tuyến cuối ở TPHCM cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tổn thương nội tạng vì những kiểu tai nạn khác nhau.
Nổi bật tuần qua: Ô tô gây tai nạn vì đánh lái gấp tránh người qua đường ẩuTài xế chiếc ô tô đã phải đánh lái gấp để tránh người sang đường ẩu, vô tình lấn sang làn đường ngược chiều gây ra vụ tai nạn đối đầu, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Cảnh "xe điên" bay vọt lên không trung, vượt qua 2 ô tô như phim hành độngĐoạn video ghi cảnh một chiếc ô tô "bay" trên không trung, vượt qua 2 chiếc xe khác như cảnh tượng trong phim hành động ở Romania, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội trong những ngày qua.
Tình tiết định khung chờ đợi tài xế "xe điên" làm 1 người chết ở Hà NộiTheo luật sư, nếu bị xử lý theo Điều 260 Bộ luật Hình sự, tài xế có thể bị áp dụng chế tài tại khoản 2 với tình tiết "trong tình trạng có sử dụng rượu, bia mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn".
Chủ khu du lịch ở Lâm Đồng cứu nhiều người trong vụ lật xe kháchNhận tin về vụ tai nạn, ông Nguyễn Quả lái ô tô đến hiện trường, phối hợp cùng lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Ghế ngả lưng sâu trên ô tô có thể bị cấm tại Trung QuốcGhế ngả lưng sâu trên ô tô là mục tiêu mới nhất trong chiến dịch siết tiêu chuẩn an toàn của các nhà quản lý Trung Quốc, vì tư thế ngồi như vậy có thể không đảm bảo an toàn như khi ngồi thẳng lưng.