Dự án gần 82 tỷ mở đường đấu nối sai quy định ngay “điểm đen” tai nạn tại Quảng BìnhTrong quá trình thực hiện dự án “Nâng cấp hạ tầng vùng nuôi trồng thủy sản Bắc - Nam sông Gianh tỉnh Quảng Bình”, đơn vị thi công đã mở đường đấu nối sai quy định vào QL 1A. Điều đáng nói là điểm đấu nối được mở ngay dưới chân cầu Gianh, một “điểm đen” về tai nạn giao thông.
Gần 190 triệu đồng đến với 3 đứa trẻ mất mẹ vì tai nạn3 đứa trẻ mất mẹ vì tai nạn tại Quảng Bình đã được bạn đọc Dân trí ủng hộ hơn 188 triệu đồng. Số tiền này sẽ giúp gia đình các em vơi bớt những khó khăn, mất mát.
Chuyển tuyến hai trường hợp nặng trong vụ tai nạn 36 người thương vongTrong số 21 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn tại Quảng Bình, 2 trường hợp bị chấn thương nặng đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế, 19 người còn lại đang tiến triển tốt.
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ 11 gia đình có người tử nạn trong mưa lũMỗi gia đình không may có người qua đời trong mưa lũ tại Quảng Trị đã được bạn đọc Dân trí giúp đỡ 5 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ tại Quảng Trị đợt này là 55 triệu đồng.
Tạm giữ tài xế ô tô lấn làn tông xe đầu kéo khiến 4 người chết ở Lạng SơnCông an tỉnh Lạng Sơn đã tạm giữ Lại Quang Nhân (32 tuổi, trú tại Hà Nội) - người điều khiển ô tô 7 chỗ lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo đi theo hướng ngược lại khiến 4 người tử vong.
Tài xế ô tô con vượt ẩu, suýt gây tai nạn với xe đi đúng làn đườngAnh T. điều khiển ô tô con vượt ẩu, suýt đâm phải xe đi đúng làn theo chiều ngược lại. Cảnh sát đã phạt anh T. 5 triệu đồng và trừ 2 điểm giấy phép lái xe về hành vi trên.
Cú “đánh úp” của thiên tai lịch sử tại rốn lũ Hòa ThịnhChỉ vài giờ ngắn ngủi của buổi chiều định mệnh, dòng nước hung dữ đã ập xuống Hòa Thịnh, cuốn phăng mọi tính toán quen thuộc. Cú “đánh úp” của thiên tai lịch sử nhấn chìm làng quê trong biển nước, để lại phía sau những phận người vĩnh viễn dang dở.
Chuyện sau bức tâm thư và 10 triệu mà du khách để lại khách sạn ở Hạ LongTrước khi rời Quảng Ninh, anh Andrew (quốc tịch Đức) gửi lại xấp tiền 10 triệu đồng và một bức thư tay, mong chủ khách sạn gửi tới bà con vùng lũ.
Vụ xe sang Maybach S600 đâm xe khách: Một người tử vongLiên quan vụ tai nạn giao thông giữa xe Mercedes Maybach và xe khách đang đỗ lề đường ở Bãi Cháy, Quảng Ninh, nguồn tin cho biết đã có một người tử vong.
Xe sang Maybach tan tành sau va chạm xe khách, ai phải chịu trách nhiệm?Theo luật sư, cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ để làm rõ trách nhiệm của tài xế Maybach và lái xe khách đỗ trên đường.
Ngập lụt hoành hành, nên chăng lập các đội drone cứu hộ chuyên nghiệp?"Mong rằng sau trận mưa lũ lịch sử năm nay, cơ quan chức năng xem xét thành lập các đội drone cứu hộ, giúp giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản", độc giả Dân trí đặt vấn đề.
Lao xe vào cột bê tông ven đường, 2 người thương vongCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang xác minh vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong, xảy ra tại đường 4C, đoạn qua xã Quảng Bình.