Người phụ nữ tử vong do bị... gà mổMột phụ nữ đã tử vong sau khi bị một con gà trống mổ vào tay khi đang đi lấy trứng từ chuồng gà trong vườn nhà tại bang Tây Australia.
4 thợ lặn ở cùng xã tử nạn trong vụ xe khách lao xuống vực ở Lâm ĐồngTai nạn xe khách ở Lâm Đồng làm 4 thợ lặn tử vong, 10 người khác bị thương với nhiều mức độ khác nhau. Trong số các nạn nhân, nhiều người là lao động chính, trụ cột gia đình.
Tử vong do bệnh dại chủ yếu ở người trẻ, cảnh báo nguy cơ từ chó mèo nuôiDù không ghi nhận ca tử vong trong 3 năm gần đây, nguy cơ bệnh dại tại Hà Nội vẫn hiện hữu khi các ổ dịch trên đàn chó xuất hiện rải rác.
Ô tô biến dạng sau tai nạn, một phụ nữ tử vong, 3 người bị thươngXe tải va chạm với ô tô 7 chỗ tại xã Quế Sơn (Đà Nẵng), khiến một người tử vong, ba người bị thương. Tại hiện trường ô tô bị biến dạng phần đầu.
Người bệnh đái tháo đường có nguy cơ nhập viện cao do virus hợp bào hô hấpTại Hội nghị Nội tiết ASEAN lần thứ 23, PGS.TS.BS. Hồ Thị Kim Thanh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết, người trưởng thành mắc bệnh đái tháo đường có nguy cơ nhập viện do virus hợp bào hô hấp (RSV) cao hơn 2,4 - 11,4 lần.
Lá chắn phòng ho gà: Tiêm chủng cho mẹ và trẻ từ 6 tuầnThời tiết lạnh, nồm ẩm như hiện nay khiến bệnh đường hô hấp gia tăng, trong đó có ho gà. Chủ động tiêm phòng trong thai kỳ và cho trẻ từ 6 tuần tuổi giúp lấp “khoảng trống miễn dịch”, bảo vệ con ngay từ những ngày đầu đời.
Tỷ lệ lưu hành virus dại cao, bệnh vẫn diễn biến phức tạpMỗi năm, bệnh dại vẫn cướp đi sinh mạng của hàng chục người tại Việt Nam, trong khi tỷ lệ lưu hành virus dại, đặc biệt tại miền Bắc, vẫn ở mức cao.
Thợ xây tử vong do bị cần phun xe bơm bê tông va trúng đầuTrong quá trình làm việc, nam thợ xây 50 tuổi ở Hà Tĩnh bị tử vong tại chỗ do cần phun của xe bơm bê tông va đập mạnh vào phần đầu.
Người đàn ông tử vong giữa đường ở TPHCMNgười đàn ông đi xe máy bị ngã trên đường Đỗ Mười, phường Dĩ An (TPHCM), và được người dân dìu vào lề. Sau đó, người này đi bộ ra làn ô tô và bị một phương tiện tông tử vong.
Tình trạng báo động của căn bệnh khiến 25.000 người Việt tử vong mỗi nămBác sĩ cho biết, bệnh COPD là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 với hơn 25.000 ca tử vong mỗi năm tại Việt Nam, cao hơn số ca tử vong do tai nạn giao thông.
Người phụ nữ "chết não" bỗng tỉnh lại khi xe cứu thương xóc nảy vì vấp ổ gàNgười phụ nữ 50 tuổi bị bác sỹ ở bệnh viện tại Ấn Độ trả về để gia đình lo hậu sự do chuẩn đoán "chết não". Trên đường, xe cứu thương xóc nảy vì vấp phải ổ gà, khiến người này đột ngột thở trở lại.
Vụ đánh bạn gái tử vong tại phòng trọ: Luộc trứng gà chườm cho nạn nhânSau khi hành hung bạn gái khiến người này bất tỉnh, mặt sưng nề, Nghị đã luộc trứng gà để chườm vết thương cho nạn nhân.