Tội phạm cưỡng hiếp bị nạn nhân cắt phăng "của quý"Nữ sinh 23 tuổi người Ấn Độ đã dùng dao cắt đứt "công cụ định gây án" của gã đàn ông 54 tuổi khi gã này định tấn công tình dục đối với cô.
Áp giải tội phạm hiếp, giết đến trước linh cữu nạn nhânCảnh sát Thái Lan hôm 12/2 đã áp giải một tội phạm cưỡng hiếp và giết người đến đám tang của nạn nhân tại một ngôi đền ở thủ đô Bangkok và buộc tên này phải xin lỗi trước linh cữu của nạn nhân.
Quan hệ với người chưa thành niên, bị truy cứu tội hiếp dâm hay cưỡng dâm?Trường hợp giao cấu với người chưa thành niên thì sẽ bị truy cứu hình sự về tội hiếp dâm hay cưỡng dâm? Yếu tố cấu thành tội hiếp dâm và cưỡng dâm là gì?
Truy tố một phóng viên cưỡng đoạt tài sản của nhiều doanh nghiệpTừ năm 2022 đến 2025, Trần Tiến Đạt lợi dụng danh nghĩa nhà báo để đe dọa, ép buộc một số giám đốc doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Hà Tĩnh phải đưa tiền.
Băng nhóm ở TPHCM cắt ghép ảnh đồi trụy, uy hiếp nạn nhân để đòi nợNhóm nhân viên Công ty Mirae Asset cắt, ghép hình ảnh của các con nợ đăng tải lên mạng xã hội kèm thông tin không đúng sự thật như ảnh đồi trụy, khiêu dâm... để uy hiếp nạn nhân trả nợ.
Bắt giữ đối tượng lẻn vào phòng trọ hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổiQua đơn tố giác và quá trình điều tra, Công an phường Thành Nam, tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ một đối tượng lẻn vào phòng, đe dọa và cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi.
Đề nghị truy tố kẻ hiếp dâm 6 trẻ em ở Lâm ĐồngCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất điều tra, đề nghị truy tố người đàn ông xâm hại 6 trẻ em ở Lâm Đồng.
Cuốc xe 70km giá 2,5 triệu đồng: Đâu phải cứ xin lỗi, trả lại tiền là xongTheo luật sư, do cưỡng đoạt tài sản không thuộc nhóm tội khởi tố theo yêu cầu bị hại, tài xế vẫn có thể bị xử lý hình sự dù đã trả lại tiền và xin lỗi nạn nhân.
Loạt vụ cướp tài sản, cưỡng bức phụ nữ sống một mình ở Đồng ThápThủ phạm thường để ý những phụ nữ sống một mình, lẻn vào nhà khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại, cướp tài sản của nạn nhân.
Nộp 50 triệu đồng để nhận xác người thân: Có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản?Theo luật sư, cần đặt bối cảnh đêm tối giữa sông nước, gia đình nạn nhân hết sức bối rối, đau khổ, việc đòi tiền mới giao xác nạn nhân là hành vi có dấu hiệu uy hiếp tinh thần để chiếm đoạt tài sản.
Xét xử phúc thẩm hơn 100 bị cáo vụ công ty luật đòi nợ "khủng bố"Châu và Hùng lợi dụng danh nghĩa công ty luật Pháp Việt để ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý nhưng sau đó lại chỉ đạo hàng trăm nhân viên đe doạ, uy hiếp tinh thần người vay để đòi nợ.
Từ vụ AntEx Shark Bình, Mr Pips...: Lừa qua mạng chiếm đoạt 20.700 tỷ đồngLừa đảo “online”, theo các cơ quan điều tra, thậm chí đã và đang dẫn đến một dạng phạm tội toàn cầu.