Tội của Chu Vĩnh Khang là "biết quá nhiều"?Nói về kết cục của cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang, một số nhà phân tích xem đó là do ông biết quá nhiều, thâu tóm quá nhiều quyền lực.
Khởi tố 11 đối tượng rượt đuổi, đánh chém nhau trên đườngMâu thuẫn rồi rượt đuổi nhau bằng hung khí nguy hiểm, 11 đối tượng ở An Giang bị cơ quan chức năng khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Người đàn ông tử vong sau lời thách thức “đâm đi”Quá trình cự cãi do mâu thuẫn, anh M. thách thức Lô Kim Trọng dẫn đến việc thanh niên này đâm chết cậu ruột.
Phạt tù 2 phụ nữ là tổng kho cung cấp hàng giả bán cho người dân miền núiCơ quan chức năng xác định Phạm Thị Sáng và Phạm Thị Thủy đã cung cấp hơn 375.700 sản phẩm dầu gội, kem đánh răng giả các thương hiệu lớn cho 3 người khác để bán ở khu vực miền núi Nghệ An.
Các cô gái bị ép phục vụ tại quán nhậu và karaoke, không nghe sẽ bị bánNhóm đối tượng quản lý các cô gái, ép nhân viên nữ phục vụ rót bia tại các quán nhậu, quán karaoke ở Đắk Lắk. Nếu ai không nghe theo sẽ bị bán cho người khác.
Cựu chủ tịch xã vùng biên lĩnh án tù vì ma túyCựu Chủ tịch UBND xã tại Nghệ An bị truy tố về 2 tội danh Vận chuyển trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Người đàn ông cầm đầu nhóm rửa tiền cho đường dây lừa đảo ở CampuchiaSau khi nhận được tin nhắn “cần rửa tiền lừa đảo”, Vũ Trung Kiên cùng 3 người khác tham gia vào các phi vụ làm ăn phi pháp.
Sự tàn độc của kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiChỉ trong thời gian ngắn, Lê Sỹ Tùng đã lạnh lùng nổ súng sát hại 3 người trong cùng một gia đình ở Đồng Nai, gây án với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thái độ thản nhiên đến rợn người.
Con dâu cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc viết thư cầu xin được về MỹCon dâu của cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc Chu Vĩnh Khang, người đang ngồi tù vì tội tham nhũng, đã cầu xin giới lãnh đạo nước này cho phép bà được trở về Mỹ, nơi bà đã nhập cư từ năm 15 tuổi.
Đằng sau việc Chu Vĩnh Khang bị xét xử tại Thiên TânNgày 3/4, Trung Quốc công bố nguyên Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Chu Vĩnh Khang kiêm Bí thư Chính pháp Trung ương sẽ bị đưa ra xét xử tại một tòa án nhân dân ở Thiên Tân.
Chu Vĩnh Khang điều sát thủ ám sát gia đình 4 người MỹVụ án giết hại một gia đình 4 người ở Mỹ có thể đã được giải mã nhờ vụ án điều tra tham nhũng Chu Vĩnh Khang - cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc.
Tội lỗi của Chu Vĩnh Khang và phiên tòa bí mậtDư luận, giới pháp luật Trung Quốc và quốc tế đều ngỡ ngàng, bất ngờ trước diễn biến của vụ xét xử Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an Trung Quốc Chu Vĩnh Khang hôm 11/6 và mức án chung thân được cho là quá nhẹ.