Công an triệu hồi cựu Phó Giám đốc Sở ở Bình Định bị tố nợ nầnCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đang xác minh cựu Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Định Trương Hải Ân bị tố cáo nợ nần, chiếm đoạt tài sản, rời khỏi địa phương.
Chi tiêu dịp lễ: Những bẫy tài chính khiến bạn rỗng túi sang năm mớiMùa lễ hội dễ biến thành "thảm họa" ví tiền nếu thiếu tính toán. Chuyên gia hé lộ những chiến thuật đi ngược đám đông giúp bạn né bẫy nợ nần và khởi đầu năm mới sung túc.
Người đầu độc 4 thân nhân bằng xyanua: "Hành vi bị cáo rất bất nhân"Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc chồng và các cháu ruột bằng xyanua trong thời gian dài, cho rằng việc làm của mình là “rất bất nhân” và bày tỏ hối hận trước tòa.
Buôn đất thua lỗ, người đàn ông ở TPHCM lên kế hoạch lừa tiền tỷĐầu tư bất động sản thua lỗ dẫn đến nợ nần, Sơn "nổ" quen ngân hàng, lừa người phụ nữ ở TPHCM tham gia góp vốn đầu tư, chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Cựu nhân viên tư vấn lừa tiền khách hàng, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồngSau khi bị công ty cho thôi việc, Dương Văn Đại làm giả giấy tờ, thuyết phục khách hàng đang có nhu cầu đi Canada chuyển tiền cho mình để làm thủ tục, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng.
Sợ bị phát hiện bán xe trả nợ, cô gái ở Hà Nội hoang báo bị cướpDo nợ nần, chị N. bán chiếc Honda Vision. Tuy nhiên, lo sợ bị gia đình phát hiện, chị N. dựng chuyện bị 2 nam thanh niên chặn đường cướp xe máy, điện thoại iPhone 14 Pro Max và 48 triệu đồng.
Xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua ở Đồng NaiBị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích hầu tòa vì dùng xyanua đầu độc 4 người thân trong gia đình, khiến 3 nạn nhân tử vong và một người bị thương nặng.
Khoảng lặng ở phiên tòa xét xử bị cáo đầu độc 4 người thân bằng xyanuaPhiên tòa xét xử bị cáo đầu độc 4 người thân bằng xyanua đã khép lại, bản án nghiêm khắc được tuyên. Thế nhưng, trong lòng những người tham dự vẫn đọng lại nhiều day dứt.
Thân nhân khóc tại tòa xét xử vụ đầu độc 4 người bằng xyanua ở Đồng NaiLắng nghe đại diện VKS công bố cáo trạng của vụ án, nhiều người thân, cán bộ công an đã không kìm được nước mắt khi những hành vi của bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích được đọc lên.
Trương Ngọc Ánh trước khi bị bắt: Từ "phú bà showbiz" đến suy sụp vì vỡ nợTrước khi bị bắt, Trương Ngọc Ánh làm việc đa lĩnh vực, vừa là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, vừa kinh doanh.
Tòa buộc các ngân hàng trả giấy tờ cho người dân khu dân cư ở TPHCMTòa án buộc các ngân hàng phải trả lại sổ tại dự án khu dân cư Hiệp Bình Chánh mà chủ đầu tư đã tự ý đem đi thế chấp, để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận cho người dân.
Nông dân ôm nợ sau giấc mộng trồng loại cây để xuất sang MỹNhiều hộ dân ở tỉnh Quảng Trị lâm cảnh nợ nần sau khi tham gia mô hình trồng cây an xoa để xuất khẩu sang Mỹ. Doanh nghiệp ngừng thu mua, cây an xoa đang chết dần trong vườn nhà dân.